Philippe Coutinho hiện chỉ còn chờ cái gật đầu đồng ý từ phía Liverpool.

Theo nguồn tin của Sky Sport, tiền vệ Philippe Coutinho đã đồng ý chuyển tới Barca. Tuy nhiên, tiền vệ người Brazil hiện vẫn chờ ý kiến từ phía đội bóng chủ quản.

Philippe Coutinho chi cho Liverpool dong y de gia nhap Barca - Anh 1

Philippe Coutinho chỉ chờ Liverpool đồng ý để gia nhập Barca

Cụ thể, Sky Sport cho biết, Philippe Coutinho nửa muốn đi và nửa muốn ở lại. Cầu thủ này không muốn khiến Liverpool phật ý. Nghĩa là chỉ khi nào Liverpool thật sự thoải mái trong việc để anh ra đi, lúc đó Philippe Coutinho mới chuyển tới Barca thi đấu. Bằng không anh sẽ tiếp tục ở lại.

Sau khi chia tay Neymar, Barca hiện đang rủng rỉnh tiền. Và mục tiêu mà họ nghĩ tới đầu tiên trong việc nâng cấp đội hình chính là Coutinho.

Theo các nguồn tin từ châu Âu, đội chủ sân Nou Camp được cho là sẵn sàng chi tới 90 triệu bảng cho thương vụ này. Điều đó có nghĩa là nếu thương vụ xảy ra, Coutinho sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 2 thế giới sau người đồng hương Neymar.

Thậm chí có nguồn tin còn cho biết Coutinho sẽ tới Barca trong tuần này. Tuy nhiên, Sky Sport cho rằng thương vụ sẽ không dễ diễn ra nhanh như vậy, và nhiều khả năng ngôi sao người Brazil sẽ thi đấu cho Liverpool 2 trận ở vòng play-off Champions League rồi mới cập bến Camp Nou trước ngày 31/8.

(Theo BĐS)