'Da Nâu' khiến không ít người choáng váng với chiếc áo mỏng te phô bày vòng 1 không nội y.

Phi Thanh Vân 'nổi loạn' đi tiệc Phi Thanh Vân lả lơi bên... ngựa

Tối 28/5, Phi Thanh Vân đến chúc mừng ca sĩ Vy Oanh ra mắt album mới. Chị diện bộ trang phục đen làm bằng chất liệu nhung pha voan lưới thoạt nhìn thì có vẻ rất "kín cổng cao tường".

Nhưng khi gặp ánh đèn flash, bộ trang phục của chị ấy đã lộ gần như cả thân hình, đặc biệt là vòng 1 "thả rông" hoàn toàn dù đã được "che chắn" bằng lớp vải nhưng chỉ che được 1/3 phần ngực.

Và thậm chí cả cả nội y phía trong vì phần vải voan được xẻ sâu tới tận dưới hông. Nhìn ở góc độ này, bộ trang phục của Phi Thanh Vân làm nhiều người không khỏi ngượng ngùng. Để tránh sự cố "lộ hàng" khi diện những bộ trang phục nhạy cảm như thế này, giải pháp an toàn nhất là mặc áo da bên trong. Nhưng trong trường hợp này Phi Thanh Vân đã "chịu chơi" hết mức khi để "thả rông" như thế này.

Diện trang phục nhạy cảm, ban đầu người đẹp không dám chụp ảnh vì theo chị, "bộ đầm này nguy hiểm lắm", nhưng sau một hồi bị thuyết phục, Phi Thanh Vân cũng vui vẻ làm duyên trước ống kính.

"Bạn diễn" của Phi Thanh Vân tối qua là Nathan Lee. Anh chàng rất thích thú khi được pose ảnh với người đẹp cũng ăn mặc tone-sur-tone với mình.

Cả hai không ngần ngại diễn cảnh tình tứ trước chiếc xế hộp xịn của Vy Oanh được trưng bày trước backdrop.

Dù chủ nhân của bộ trang phục đã rất thông minh khi chọn mua một chiếc váy có điểm nhấn phần eo nhằm "ăn gian" thị giác nhưng Phi Thanh Vân vẫn bị nhận xét là tròn trịa thấy rõ.

Sau phút ban đầu e ngại, Phi Thanh Vân đã lấy lại sự tự tin ngày thường. Chị cầm mic trả lời phỏng vấn của báo chí về bộ trang phục mình đang mặc.

Ngọc Trinh
Ảnh: Tường Huy