Phi Thanh Vân đã dần khỏe lại. Một tuần nằm viện, vóc dáng tiều tụy, xơ xác nhưng cô vẫn rất lạc quan.

Cách đây vài hôm, ông xã Phi Thanh Vân chia sẻ bức ảnh cô mê man nằm trên giường bệnh khiến nhiều người lo lắng.

Phi Thanh Van muon mau khoi benh de ve voi con! - Anh 1

Phi Thanh Vân khi nằm viện cấp cứu

Cô chia sẻ: "Ngày 8/11, Vân đang ở nhà thì đầu óc bỗng nhiên tối sầm và nằm mê man không biết gì, chồng tôi vội vã đưa tôi đi cấp cứu." Sau khi cấp cứu và làm các xét nghiệm y khoa cần thiết bác sĩ dẫn đến kết luận cô bị đột quỵ do thiếu máu lên não, kiệt sức, tuột huyết áp, mất đề kháng và phổi yếu.

Phi Thanh Vân cho biết thêm một ngày trước khi bị đột quỵ cô cảm thấy người mệt mỏi, khó chịu, tuy nhiên cô vẫn làm việc, chăm con bình thường vì tin rằng đó chỉ là phản ứng của cơ thể khi thay đổi thời tiết.

"Nữ hoàng dao kéo" vốn là người có sức khỏe tốt nhưng sau nhiều lần sảy thai, mang bầu khi lớn tuổi, lại sinh mổ nên cơ thể yếu hơn trước khá nhiều. Đây là lần đầu cô bị ốm nặng.

Sau 7 ngày điều trị, sức khỏe của cô dần hồi phục.

Phi Thanh Van muon mau khoi benh de ve voi con! - Anh 2

"Nữ hoàng dao kéo" dần hồi phục sức khỏe

Sau khi tỉnh lại, Phi Thanh Vân đã hỏi thẳng bác sĩ về tình trạng của mình vì "Dù có thế nào, tôi cũng không thích bị giấu bệnh. Tôi muốn nhìn thẳng vào vấn đề để tìm giải pháp chữa trị tốt nhất, mau lành bệnh còn về nhà với con", cô cho biết thêm.

Những ngày nằm viện, Phi Thanh Vân cố gắng ăn uống, tập đi lại và hợp tác với bác sĩ để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất: "7 ngày qua với tôi như là định mệnh không thể quên được. Tôi như vừa trở về từ cõi chết."

Sau một tuần nằm viện, vóc dáng tiều tụy, xơ xác nhưng cô vẫn rất lạc quan. Sau khi về nhà, Phi Thanh Vân quyết định dọn dẹp, bày trí lại các vật dụng trong gia đình theo đúng phong thủy. Vì cô tin điều này sẽ mang đến sức khỏe, chuyện hôn nhân cũng như công việc của mình nhiều may mắn.

V.B.M