Người dân xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình vô cùng bất ngờ khi được nhận những món hàng cứu trợ của các người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân và Ngọc Trinh.

Trong chuyến ra biểu diễn tại Đà Nẵng, hai diễn viên này đã đề đạt nguyện vọng muốn tranh thủ ra thăm tặng quà bà con Quảng Bình. Nhận lời đề nghị giúp đỡ, anh Nguyễn Anh Minh, Giám đốc Công ty CP Quê Việt (Đà Nẵng) và nhà báo Hiền Chi (Báo Quảng Bình) đã đi khảo sát, sau đó giới thiệu cho hai diễn viên là nên về cứu trợ Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình, vì nơi đây thiệt hại nặng nề nhất tỉnh.

Rất nhanh chóng, 2 diễn viên, người mẫu cùng anh Minh đã góp được 200 phần quà giá trị 120 triệu đồng. Tại nơi trao quà, người dân Quảng Bình đã nhanh chóng nhận ra hai diễn viên, người mẫu. Phi Thanh Vân cùng Lê Ngọc Trinh cũng đã giành ít thời gian để giao lưu với bà con, sau khi trao quà.

“Đang biểu diễn ở Đà Nẵng, Trinh không có nhiều thời gian để quyên góp nên chỉ được từng ấy phần quà, mong bà con đón nhận tấm lòng thành của đoàn. Về lại TP HCM, Trinh sẽ tiếp tục vận động để bạn bè, các fan tiếp tục đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung. Có ra tận nơi, Trinh mới hiểu được hết nỗi vất vả của người dân nơi đây. Trinh vô cùng xúc động khi nhiều bạn trẻ nhận ra. Đó cũng là nguồn động viên to lớn, cũng là lời nhắc nhở Trinh phải có trách nhiệm hơn với cộng đồng, với người hâm mộ”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Anh Nguyễn Anh Minh cho biết. Khi nghe hai diễn viên chia sẻ tâm nguyện quyên góp, anh đã nhanh chóng vào cuộc. Những ngày tới, anh dự định kết nối giữa nghệ sỹ Sài Gòn và hải ngoại để hướng về đồng bào miền Trung.

Phi Thanh Van, Le Ngoc Trinh den voi dong bao Quang Binh - Anh 1

Phi Thanh Van, Le Ngoc Trinh den voi dong bao Quang Binh - Anh 2

Anh Nguyễn Anh Minh, Giám đốc Công ty CP Quê Việt (Đà Nẵng) cho biết sẵn sàng kết nối nghệ sỹ hướng về đồng bào miền Trung

Phi Thanh Van, Le Ngoc Trinh den voi dong bao Quang Binh - Anh 3

Bà con phấn khởi vì nhận được những phần quà cần thiết

Phi Thanh Van, Le Ngoc Trinh den voi dong bao Quang Binh - Anh 4

Phi Thanh Vân rất hòa đồng với bà con Ba Đồn.

Thiên Cầm