Phi Thanh Vân bất ngờ khóa trang cá nhân sau 1 tuần "đấu tranh" với cơn bạo bệnh khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Tuần qua, Phi Thanh Vân được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì đột quỵ. Bác sĩ kết luận cô bị thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu. Buổi tối xảy xa chuyện, nữ diễn viên đang ở nhà cùng ông xã thì bỗng nhiên cảm thấy choáng váng và mê man không biết gì. Ngay lập tức cô được đưa vào viện cấp cứu. Sau 7 ngày theo dõi, hiện Phi Thanh Vân đã ổn định sức khỏe. Cô được xuất viện, nghỉ ngơi tại nhà và tiếp tục theo dõi tình trạng.

Phi Thanh Van da hanh dong the nay sau 1 tuan 'dau tranh' voi bao benh - Anh 1

Trang cá nhân của Phi Thanh Vân đã bị khóa

Sau khi ra viện được vài ngày, Phi Thanh Vân bất ngờ khóa trang facebook cá nhân, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng hơn nữa về tình trạng sức khỏe của cô và hoang mang không hiểu nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" tại sao lại hành động như vậy hay cô lại gặp vấn đề gì về sức khỏe mà muốn giữ kín? Trang cá nhân của ông xã Bảo Duy cũng hoàn toàn im ắng, không một dòng chia sẻ.

Phi Thanh Vân kể lại, khi hôn mê, cô thấy mình ở trong một thung lũng tối đen, lạnh lẽo, đáng sợ. Nữ diễn viên cố gắng chiến đấu để giành lại sự sống vì trong tiềm thức cô tin rằng mình sẽ thức dậy được. Giờ qua nguy hiểm, tâm cô trở nên tĩnh lại. Trước cô hay sợ ma, không bao giờ dám xem phim kinh dị nhưng giờ chẳng thấy sợ gì nữa, dù cô vẫn tin thế giới tâm linh là có thật.

Phi Thanh Van da hanh dong the nay sau 1 tuan 'dau tranh' voi bao benh - Anh 2

Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy

Sau khi về nhà, Phi Thanh Vân quyết định dọn dẹp, bài trí lại các vật dụng trong gia đình theo đúng phong thủy. Bởi cô tin, phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, chuyện hôn nhân cũng như công việc của mình.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep