Mario Balotelli đang làm tất cả những gì có thể để gây áp lực buộc BLĐ Milan phải nhanh chóng bán anh mùa hè này.

Xem thông tin World Cup trên chuyên trang của Bóng đá số

Để nguôi ngoai nỗi buồn World Cup, hôm qua Mario Balotelli cùng cô bạn gái bốc lửa Fanny Neguesha đã đáp chuyến bay đến Florida (Mỹ) xả stress.

Ở Mỹ, các tay săn ảnh đã chộp được cảnh tượng Mario Balotelli ngang nhiên phì phèo thuốc lá trên ban công khách sạn. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đây không phải là một trong những điều cấm kỵ của AC Milan.

Dù biết rất rõ mình đang bị đám săn ảnh theo dõi nhưng Mario Balotelli vẫn tỏ thái độ thách thức bằng cách đốt hết điếu thuốc này đến điếu khác.

Đây không chỉ là thái độ thách thức đám phóng viên mà còn là cách để Mario Balotelli gây hấn với Milan để đội bóng Italia sớm quyết định để anh ra đi.

Chẳng ai lạ gì chiêu trò này của Mario Balotelli vì thời còn ở Man City, chân sút ngổ ngáo người Italia cũng từng liên tục vi phạm kỷ luật khiến Roberto Mancini phải phát điên tống khứ anh khỏi Etihad.

Sau mùa giải hục hặc với BLĐ và BHL đội bóng cộng với việc Milan không giành được vé dự Champions League mùa tới khiến Mario Balotelli hết sức chán nản và nhiều lần công khai đòi rời San Siro.

BLĐ Milan cũng rất muốn bán Mario Balotelli nhưng vẫn chần chừ trong quá trình thương lượng do muốn bán chân sút này được giá nhất có thể. Động thái này càng khiến Super Mario sốt ruột.