(Soha.vn) - Ca sĩ Phi Nhung cho biết, chị không hề biết Kevin Tuấn Hùng là ai và tại sao lại có những lời lẽ bức xúc về chị như vậy.

Mới đây, ca sĩ Kevin Tuấn Hùng tỏ ra vô cùng bức xúc về cách làm việc của Phi Nhung. Anh viết trên trang cá nhân rằng: "Khi đã đứng trên sân khấu tôi và bạn bằng nhau, đều là những người nghệ sĩ hết mình vì khán giả! Chị PHI NHUNG ạ, đêm qua tôi và Khang Duy "hết mình" là vì món nợ ân tình của hàng ngàn khán giả không quản ngại mưa gió chờ đợi đến tận giây phút cuối cùng... chứ chắc chắn không phải vì chị!".

Tiếp đó, anh thẳng thắn trả lời trên Trí Thức Trẻ: "Đó là đêm diễn "Phi Nhung và những người bạn", vì thế chị ấy là nhân vật chính, tất cả khán giả đến đó cũng là vì chị. Thế nhưng, khán giả đã phải dài cổ chờ chị trong sự nghi ngờ và bức xúc. Theo thông thường ở các đêm diễn tỉnh như vậy, đáng lẽ ra muộn nhất thì 22h45 chị đã phải hát cho khán giả nghe, thì đằng này mãi tới 23h15 chị mới xuất hiện.

Trong nửa tiếng đó, tôi - những nghệ sĩ khác - Ban tổ chức phải quay cuồng tìm cách 'câu giờ' và 'chữa cháy' cho chị. Chị Phi Nhung nghĩ đó là trách nhiệm của chúng tôi sao? Mà đây không phải là lần đầu tiên chị ấy cư xử như vậy. Đối với riêng cá nhân tôi thì đây đã là lần thứ 3 phải 'đứng mũi chịu sào' vì chị ấy. Bức xúc vô cùng!".

Theo lời Tuấn Hùng, việc không tuân thủ giờ giấc đêm diễn của Phi Nhung trong chương trình đêm ngày 18/8 tại Phú Thọ khiến cho BTC khán giả phía dưới la ó và kích động.

"Họ nói thẳng là không muốn nghe Kevin Tuấn Hùng nói gì nữa, không muốn nghe bất cứ ca sĩ nào hát nữa, không muốn xem bất cứ tiết mục nào nữa. Họ chỉ cần Phi Nhung thôi, họ hỏi đi hỏi lại là có Phi Nhung không hay là lừa đảo. Sân khấu 3.000 khán giả. Từng đấy con người trong đó có rất nhiều thanh niên, bị kích động như thế không phải đầu cũng phải tai", anh nói.

Tuy nhiên khi liên hệ với Phi Nhung, nữ ca sĩ khá bất ngờ với việc Tuấn Hùng bức xúc về mình. "Sao! tại sao lại có ai bức xúc với Phi Nhung như vậy! Kevin Tuấn Hùng là ai? nói gì vậy? Đêm diễn đó có vấn đề gì đâu, khán giả vẫn hết sức ủng hộ Phi Nhung mà", Phi Nhung cho hay.

Phi Nhung khẳng định thêm: đêm 18/8, chị phải chạy sô vài chỗ và khi diễn ở Phú Thọ thì gặp trời mưa, tài xế chở chị chạy rất bình tĩnh. Và khi đến nơi, chị lên sân khấu hát liền chứ không gặp trở ngại gì.

"Nếu Tuấn Hùng nói phải câu giờ cho tôi, đó là việc làm tốt mà. Còn việc khán giả chờ đợi thì có phải do tôi đâu, tài xế chạy xe chứ. Mà lúc đó trời mưa té tát nữa, tài xế không thể chạy nhanh được", Phi Nhung bộc bạch.

"Khi tôi tới 1 cái, khán giả ồ lên Phi Nhung kìa nhiệt tình lắm. Tôi xin lỗi khán giả rồi hát luôn một loạt bài luôn. Khán giả cổ vũ dễ thương vô cùng. Cũng nói thật là khi tài xế chở đi hát, đến sân khấu tôi cũng không biết ai có những ca sĩ nào hát ở đó nữa".

Trong cuộc nói chuyện, Phi Nhung nhiều lần khẳng định không hề biết Kevin Tuấn Hùng là ai, tại sao lại nói xấu chị như vậy.