Phi Ngọc Ánh vừa bất ngờ được nhận giải thưởng Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất Châu Á tại đêm trao giải Korea Culture & Entertainment Awards được tổ chức tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Phi Ngoc Anh bat ngo nhan giai Nu dien vien hanh dong xuat sac nhat Chau A - Anh 1

Phi Ngoc Anh bat ngo nhan giai Nu dien vien hanh dong xuat sac nhat Chau A - Anh 2

Phi Ngọc Ánh được mệnh danh là nữ cascadeur số một Việt Nam khi tham gia hơn 40 phim thì đóng hết 39 vai hành động, không đánh đấm, bắn súng cũng nhảy lầu, đua xe... Không những vậy cô còn dám liều lĩnh thực hiện những màn thế thân nguy hiểm cho các diễn viên ngoài nước.

Phi Ngoc Anh bat ngo nhan giai Nu dien vien hanh dong xuat sac nhat Chau A - Anh 3

Thế nhưng, ngoài đời người đẹp đối lập hẳn hình ảnh tả xung hữu đột trên phim với hình ảnh người con gái "tự ti" tới mức luôn nghĩ đàn ông không ưa những người phụ nữ suốt ngày đánh đấm như cô.

Phi Ngoc Anh bat ngo nhan giai Nu dien vien hanh dong xuat sac nhat Chau A - Anh 4

Khi được BTC xướng tên cô rất bất ngờ: “Đây là giải thưởng đầu tiên sau hơn 10 năm theo nghề diễn viên của tôi. Một giải thưởng uy tín như thế này sẽ là một nguồn động lực để tôi phấn đấu tiếp trong nghề”.

Phi Ngoc Anh bat ngo nhan giai Nu dien vien hanh dong xuat sac nhat Chau A - Anh 5

Trong đêm trao giải, Phi Ngọc Ánh xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong bộ váy dạ hội lộng lẫy, thu hút mọi sự chú ý của khán giả và truyền thông Hàn Quốc.

M.T