6 tháng sau cái chết thương tâm của 3 người con trong vụ tai nạn giao thông, cặp vợ chồng người Mỹ, Lori và Chris Coble như vực lại được cuộc sống sau một phép màu xảy đến với họ.

Điều kỳ diệu hay phép màu, đã từ lâu con người không con tin vào những từ ngữ hoa mỹ đó nữa. Với cuộc sống ngày càng trở nên bộn bề, thực dụng, chẳng ai còn có đủ thời gian để tĩnh tâm cầu nguyện cho một điều như vậy xảy ra.

Nhưng với vợ chồng Lori và Chris Coble, cặp đôi đã mất đi 3 người con trong một vụ tai nạn giao thông, họ vẫn luôn tin vào điều đó, để cuộc sống mỉm cười trước mắt và ban cho họ một điều diệu kỳ từng ao ước bấy lâu.

Phep mau ky dieu voi cap vo chong mat 3 nguoi con trong vu tai nan giao thong - Anh 1

Ba người con xấu số của Lori và Chris: Kyle, Emma và Katie.

Đó là một ngày sau sinh nhật 5 tuổi của cậu con trai cả Kyle vào năm 2007, Lori Coble cùng mẹ là bà Cindy đưa cậu bé cùng bé Emma 4 tuổi và Katie 2 tuổi đi đến một trung tâm thương mại, bang California, Mỹ để mua quà tặng cho con. Tuy nhiên trên đường trở về, bất ngờ một chiếc xa tải 20 tấn thiết bị điện tử chạy với tốc độ 70km/h đã đâm vào thẳng vào xe của cô. Lori đã hoàn toàn mất nhận thức và 3 đứa trẻ thì bị thương quá nặng.

Chris Coble, chồng của cô lúc đó đang ở chỗ làm và nhận được tin về vụ tai nạn kinh hoàng. Anh đã chạy nhanh tới bệnh viện khi được tin báo. Bàng hoàng và sững sờ, anh nhận được cuộc gọi từ bác sĩ bệnh viện thông báo Emma và Katie đã qua đời. Rồi đến Kyle, ngỡ như vẫn còn một hy vọng khi mắt cậu bé còn mở, các bác sĩ phải thông báo cho anh sự thật rằng não của Kyle không thể nhận thêm oxi và gia đình nên chấp nhận sự thật đớn đau ấy.

Phep mau ky dieu voi cap vo chong mat 3 nguoi con trong vu tai nan giao thong - Anh 2

Họ đã từng là một gia đình hạnh phúc cho tới khi tai nạn cướp đi tính mạng của 3 người con.

Lori được đưa tới phòng bệnh của Kyle để nói lời chào tạm biệt với con. Chị đã cố gắng bước ra khỏi xe lăn và ôm lấy cậu bé, thì thầm vào tai cậu con trai: "Giờ con có thể gặp các em gái của mình rồi. Các em đang chờ con đấy". Chiếc máy trợ tim được rút ra, cậu bé ngừng thở và ra đi mãi mãi...

Sau đó là khoảng ký ức đau buồn trong lòng hai vợ chồng khi phải tiễn ba đứa trẻ tới nghĩa trang rồi vượt qua những ngày tháng đau đớn với đủ cung bậc cảm xúc. Họ không muốn chấp nhận sự thật rằng 3 đứa trẻ đã ra đi mãi mãi. Đau đớn, giận dữ, những tiếng khóc xé lòng và bóng đêm u tối phủ kín căn nhà từng rộn vang tiếng cười của lũ trẻ.

Phep mau ky dieu voi cap vo chong mat 3 nguoi con trong vu tai nan giao thong - Anh 3

Chiếc ô tô trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra năm 2007.

"Chúng tôi đã hứa cùng nhau vượt qua những ngày tháng đau đớn này. Đã có lúc, tôi và vợ muốn tự tử nhưng rồi chúng tôi lại hứa với nhau không thể tách rời", Chris tâm sự.

Ba tháng sau tai nạn, Chris và Lori quyết định sẽ có thêm những đứa con. Và phép màu đã xảy ra khi chị vợ đã mang thai ba: 2 gái và 1 trai! Đó như một điều kỳ diệu, niềm hạnh phúc mà có mơ họ cũng không nghĩ tới. Gần đúng một năm sau ngày mất của Kyle, Emma và Katie, chị đã hạ sinh ra 3 em bé kháu khỉnh: Ashley, Ellie và Jake.

Phep mau ky dieu voi cap vo chong mat 3 nguoi con trong vu tai nan giao thong - Anh 4

Niềm vui đến với cặp vợ chồng khi họ đón 3 người con, 2 gái và 1 trai.

Trong lòng Lori và Chris luôn biết rằng, dù họ rất yêu quý Ashley, Ellie và Jack nhưng chúng sẽ không bao giờ thay thế được cho Kyle, Emma và Katie. Tuy nhiên giờ đây, niềm hạnh phúc đã trở lại với gia đình và tiếng cười lại rộn ràng trong ngôi nhà.

Ashley, Ellie và Jack cũng biết rằng, chúng có 3 người anh chị khác đang ở trên thiên đường...

Phep mau ky dieu voi cap vo chong mat 3 nguoi con trong vu tai nan giao thong - Anh 5

Bức ảnh hai vợ chồng Chris và Lori chụp cùng Ashley, Ellie và Jack.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ