Sau nhiều năm trung thành với một kiểu tóc, Phan Anh bất ngờ khoe hình ảnh mới với mái đầu đinh ba tấc cực ngầu và manly.

Mới đây, Phan Anh đã khiến cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ cập nhật hình ảnh mới nhất của anh trên trang cá nhân. Trong ảnh, nam MC nổi tiếng đã cắt phăng mái tóc thường thấy để đổi sang kiểu đầu đầu đinh ba tấc. Anh cũng hào hứng khoe kiểu tóc của mình với giọng điệu đầy dí dỏm: "Người Việt thì không 'like mới làm' nhé. 'Nói là làm' thì nên rồi, nhưng không nói mà cũng làm mới hay nè. Làm gì để cho phần tốt, phần tử tế có cơ hội dẫn dắt đời mình thì làm thôi. Keke, người về từ Châu Phi chúc buổi tối vui vẻ 500 anh em của mỗi 500 anh em của 500 anh em".

'Phat sot' voi hinh anh moi cuc ky 'manly' cua MC Phan Anh - Anh 1

Vốn quen thuộc với hình ảnh tóc vuốt keo lịch lãm, bảnh bao nên hình ảnh mới "bụi' và "ngầu" hơn khá nhiều này của Phan Anh đã khiến cư dân mạng "dậy sóng". Nhiều cư dân mạng còn nhận xét nam MC nổi tiếng trông rất giống Huỳnh Hiểu Minh khi xuống tóc

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, hình ảnh mới của Phan Anh đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Trong đó, nhiều cư dân mạng nhận xét với kiểu tóc đầu đinh này, MC Vietnam Idol trở nên Tây, "manly" và ngầu hơn hẳn. Có ý kiến còn cho rằng sau khi "xuống tóc", Phan Anh trông rất giống tài tử Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh.

'Phat sot' voi hinh anh moi cuc ky 'manly' cua MC Phan Anh - Anh 2

Hình ảnh với kiểu tóc cũ của Phan Anh

Đặc biệt, nhiều sao nổi tiếng như Thúy Hạnh, Phương Thanh, Trương Tri Trúc Diễm... cũng bày tỏ sự thích thú với kiểu đầu mới của Phan Anh. Khi Phương Thanh để lại bình luận khen ngợi, MC điển trai còn dí dỏm đùa vui: "Theo chân chị iu", "Team Phương Thanh" điểm danh. Ngoài ra, khi mọi người hỏi lý do vì sao lại cắt tóc, Phan Anh cũng cởi mở chia sẻ là vì động vật hoang dã.

Theo Tuệ Anh / Trí Thức Trẻ