(Eva sanh dieu) - Chị em công sở share trên facebook, yahoo một clip lạ: một cô gái Việt Nam bí ấn trở thành người yêu của chàng diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn: Lee Min Ho.

Câu chuyện bắt đầu khi trên facebook xuất hiện clip: một cô gái Việt Nam trở thành người yêu của diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn: Lee Min Ho. Khi xem clip xong, mọi người không biết thực hư như thế nào bởi clip đúng là câu chuyện giữa chàng mỹ nam nổi tiếng và cô gái nhan sắc bình thường, không ai biết thân thế và sự nghiệp như thế nào.

Thực ra đây chỉ là một phần mềm trên trang web http://socialmovie.innisfree.cn/main_innisfree.php . Khi bạn click vào đường link, sẽ ra hình ảnh của Lee Min Ho và một phần dành cho bạn đính kèm file ảnh của bạn. Bạn tải ảnh của mình lên, phần mềm sẽ ráp ảnh của bạn vào một bộ phim do Lee Min Ho và bạn là vai chính. Bạn sẽ nhập vai vào câu chuyện tình yêu với Lee Min Ho.

Nếu bạn là một người phụ nữ yếu đuối, thích xem phim Hàn, bạn sẽ phát khóc hoặc lâng lâng cảm xúc khi xem clip của chính mình với Lee Min Ho. Trước đám đông khi chàng trả lời phỏng vấn, chàng cũng chỉ nhớ đến bạn; khi chàng ở một mình trong phòng riêng, hình ảnh của bạn cũng tràn ngập trong tâm trí chàng; rồi những kỷ niệm của hai người trên khung cảnh lãng mạn với rừng cây, đồi chè, …

Hình ảnh trong phần mềm làm người yêu của Lee Min Ho.

Lúc nào chàng cũng gọi tên bạn, mang theo hình ảnh của bạn bất kể chàng làm gì. Nụ cười mê đắm của chàng cùng những ký ức sẽ làm bạn hạnh phúc tột độ. Đó đúng là giấc mơ của tất cả phái nữ, bất kể bạn có mê phim Hàn hay không.

Đường link của phần mềm làm bạn gái của Lee Min Ho có tốc độ phát tán ở các văn phòng, công sở đến độ chóng mặt trên facebook và yahoo. Ai cũng click vào đường link và thử cảm giác làm bạn gái chàng mỹ nam này trên phim.

Khi nghe bạn mình kêu gào trên facebook về bộ phim làm bạn gái Lee Min Ho mà bạn mình thực hiện, mình đã rất tò mò. Mình vào thử website mà bạn cho đường link và làm theo hướng dẫn. Chị em phái nữ ở văn phòng mình trong giờ nghỉ trưa được một bữa cười sảng khoái. Mọi người rất thích trò chơi này”, chị Nguyễn Thị Dung, nhân viên marketing công ty du lịch HP Travel kể.

“Truy” từ facebook người phát tán đường link kia, chúng tôi được biết người đầu tiên chia sẻ đường link có phần mềm làm bạn gái Lee Min Ho là chị Thu, một biên dịch viên tiếng Hàn. Trong quá trình lướt web của Hàn Quốc, chị vô tình vào website của một hãng mỹ phẩm, ở đó có phần mềm này. Chị Thu kể: “buổi sáng mình chia sẻ đường link cho mấy cô nhân viên văn phòng chỗ mình làm, đến trưa đã thấy bao nhiêu người hỏi xin đường link. Có người còn gọi điện cho mình hỏi nguồn gốc của link này nữa”.

Sức hút của phần mềm làm người yêu của Lee Min Ho mãnh liệt đến mức: buổi sáng có phần mềm làm người yêu của Lee Min Ho, buổi chiều có ngay phần mềm làm người yêu của Thư Kỳ do các lập trình viên của Việt Nam sửa code để phái nam có dịp sánh vai với mỹ nữ Thư Kỳ cho bõ sự ghen tị phái nữ sánh vai với Lee Min Ho.