“ĐTVN mạnh hơn chúng tôi. Thậm chí tôi cho rằng, ĐTVN mạnh nhất bảng B tại AFF Cup 2016.

“ĐTVN mạnh nhưng phải chứng minh trên sân”

Phat ngon an tuong trong tuan: 'DTVN manh nhat bang B AFF Cup 2016' - Anh 1

HLV Anfred Riedl

“ĐTVN mạnh hơn chúng tôi. Thậm chí tôi cho rằng, ĐTVN mạnh nhất bảng B tại AFF Cup 2016. Các bạn đang có lối chơi phù hợp, tinh thần tốt và nhiều cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, đó là nhận định, là lý thuyết, các bạn phải chứng minh nó trên sân. Ai cũng biết thi đấu thì mọi chuyện rất khác”, HLV Anfred Riedl (Indonesia) nhận xét về ĐTVN sau trận giao hữu tại Mỹ Đình.

“Tôi chịu trách nhiệm với cái chân của Tuấn Anh”

Phat ngon an tuong trong tuan: 'DTVN manh nhat bang B AFF Cup 2016' - Anh 2

HLV Hữu Thắng

“Tuấn Anh là một cầu thủ có năng lực và đã được kiểm định qua nhiều trận đấu nên đương nhiên tôi phải triệu tập. Còn về chấn thương của Tuấn Anh, BHL ĐTVN đã yêu cầu phía CLB Yokohama cung cấp đầy đủ hồ sơ bệnh án để khi về hội quân cậu ấy sẽ được chăm sóc tốt nhất bằng những phương pháp y học hiện đại. Tôi với tư cách HLV trưởng sẽ chịu trách nhiệm với cái chân của Tuấn Anh”, HLV Hữu Thắng nói về chấn thương của Tuấn Anh.

“Chúng tôi muốn vô địch AFF Cup 2016”

Phat ngon an tuong trong tuan: 'DTVN manh nhat bang B AFF Cup 2016' - Anh 3

Xuân Trường

“Thái Lan rất mạnh và sẽ là thách thức của tất cả các đội bóng tại AFF Cup 2016 chứ không riêng Việt Nam. Tuy nhiên, toàn đội sẽ nỗ lực hết mình để thi đấu đạt thành tích cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đánh bại tất cả các đối thủ, kể cả Thái Lan để lên ngôi vô địch AFF Cup 2016”, Xuân Trường chia sẻ về ước mơ của mình tại AFF Cup 2016.

“Hàng tuần, Ozil đều bị thổi phồng”

Phat ngon an tuong trong tuan: 'DTVN manh nhat bang B AFF Cup 2016' - Anh 4

Jason Cundy

“Lúc này, Ozil của Arsenal là cầu thủ bị đánh giá quá cao ở Premier League. Hàng tuần luôn có những CĐV Arsenal thổi phồng cậu ấy lên. Họ nói với tôi rằng, Ozil thi đấu xuất sắc ra sao và rằng cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Thế nhưng sự thật không phải vậy. Nếu mọi người muốn nói về đẳng cấp thế giới, hãy tìm kiếm ai đó giống như Luis Suarez. Ozil thậm chí còn chẳng thể so sánh với Suarez khi còn ở Liverpool”, cựu cầu thủ Chelsea Jason Cundy nhận xét về Mesut Ozil.

“Nếu họ thay tháp Eiffel bằng tượng tôi, tôi sẽ trở lại”

Phat ngon an tuong trong tuan: 'DTVN manh nhat bang B AFF Cup 2016' - Anh 5

Zlatan Ibrahimovic

“Tôi đã nghe người ta nói về Manchester như thế này, như thế khác, về thời tiết như thế này như thế nọ nhưng với tôi mọi chuyện đều tốt cả. Thành phố này là nơi đẹp nhất. Tôi là con người của gia đình. Với tôi, gia đình tôi thích thì mọi thứ còn lại chẳng quan trọng gì. Ví dụ, khi tôi sống ở Paris, trong bốn năm tôi không hề đến thăm Tháp Eiffel lần nào. Tôi từng muốn họ thay Tháp Eiffel bằng tượng tôi nhưng họ đã không làm thế. Nếu họ làm vậy, tôi sẽ trở lại Paris và thăm tháp Eiffel”, tiền đạo Ibrahimovic của M.U nói.

Hoàng Yến (Tổng hợp)