Nếu bạn thích tiệc tùng và nhâm nhi một ly từ tốn với bạn bè của bạn tối thứ bảy, tin tức này sẽ khích lệ bạn.

Một nhà khoa học đã phát triển một rượu tổng hợphoàn toàn vô hại đối với sức khỏe mà vẫn giúp bạn đạt được những hưng phấn như uống rượu truyền thống. Một sáng chế đảm bảo không đau đầu, chóng mặt sau một buổi tụ tập là ngọn cờ đầu trong cuộc cách mạng mới, ăn uống.

Cuối tuần của bạn thật khó khăn? Tim đập nhanh và bụng thì réo rắt khó chịu? Bạn gõ "mẹo chống nôn nao" trên Google và bạn đã được khuyên nuốt một thìa dầu ô liu, nhưng vẫn không khá hơn? Thôi hãy quên đi, không có giải pháp dễ dàng nào để giải quyết vấn đề do dùng rượu... điều mà may mắn thay sắp trở thành dĩ vãng trong tương lai không xa."Alcoosynth" là rượu tổng hợp cách tân, sẽ làm cho bạn ngà ngà say, nhưng sẽ tươi như sương sớm vào buổi sáng hôm sau. Tuyệt vời.

Nhà khoa học người Anh, David Nutt, một giáo sư tại trường Imperial College London, trước đây là một chuyên gia nghiên cứu ảnh hưởng của chất gây nghiện với não bộ cho chính phủ, đã thực sự phát triển điểm này trên rượu tổng hợp, tái tạo các hiệu ứng phấn khích như rượu truyền thống, nhưng không nôn nao vào sáng hôm sau. Do đó alcoosynth mang đến cho bạn những niềm vui của việc uống rượu, nhưng không làm tổn hại gan hoặc trái tim của bạn. Một sáng chế gieo hy vọng khi chúng ta như thế nào rượu để biết có thể nguy hiểm cho sức khỏe.

Phat kien vi dai: Loai ruou moi khong gay non nao sap duoc thuong mai hoa - Anh 1

Nếu bạn đang tự hỏi về diện mạo của chất lỏng nổi tiếng này, "rượu" thế hệ mới sẽ gần giống vodka: các nhà khoa học khuyên nên uống loại rượu này theo dạng cocktail. Đối với các công thức đồ uống này, David Nutt giữ riêng cho ông. Hiện tại chúng ta chưa biết nhiều về thành phần của loại rượu mới này.

Hiện nay, cựu chuyên gia chính phủ về chất gây nghiện đã được cấp bằng sáng chế cho 90 loại khác nhau của rượu tổng hợp: hai trong số họ sẽ được bán trong những tháng tới. Trong khi chờ đợi, David Nutt hy vọng rằng rượu tổng hợp sẽ thay thế rượu truyền thống trong 35-40 năm.

Phat kien vi dai: Loai ruou moi khong gay non nao sap duoc thuong mai hoa - Anh 2

‘Alcoosynth’ liệu có phải là một sản phẩm đáng tin cậy để giảm tác hại của rượu? Chúng tôi hy vọng như vậy: ở Pháp, rượu vẫn là nguyên nhân thứ hai gây tử vong sau khi hút thuốc.

Hồng Ngọc