'Cũng một cô gái, hôn theo triệu cách khác nhau sẽ cảm thấy triệu cảm giác khác nhau'. Đó là lí do cặp đôi hotteen này thử sức với nụ hôn đu xà khiến dân mạng 'gato'.

Là một trong những cặp đôi hotteen đang nhận được nhiều sự chú ý, hotgirl nổi tiếng với thân hình nóng bỏng vạn người mê Ngọc Mint (Ngô Bảo Ngọc) và anh chàng hotboy đa tài Vũ Khang lại vừa khiến fans 'phát hờn' bởi nụ hôn đu xà ngọt ngào.

Đoạn video dài chỉ vẻn vẹn 0:28s ghi lại cảnh Ngọc Mint và Vũ Khang cùng thực hiện nụ hôn ngọt ngào trên thanh xà đơn đã làm dân mạng thích thú trước sự khỏe khoắn và trải nghiệm tình yêu độc lạ này.

'Phat hon' voi nu hon du xa cua cap doi hotteen Ngoc Mint - Vu Khang - Anh 1

Vũ Khang chia sẻ: 'Cũng một cô gái, hôn theo triệu cách khác nhau sẽ cảm thấy triệu cảm giác khác nhau. Không nhất thiết là phải khác người. Đây là cách mà tôi tìm cảm giác mới'.

Đoạn caption ngắn gọn, clip lại càng siêu ngắn nhưng cũng đủ làm fans 'phát hờn' trước sự đáng yêu và ngọt ngào của cặp đôi.

Chắc chắn nếu đã 'lỡ tay' click xem clip này, bạn sẽ chẳng thể cưỡng được sự thích thú mà xem lại vài lần nữa.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, clip đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với hơn 108.000 lượt xem và hàng nghìn lượt yêu thích.

Nhiều bạn trẻ đã 'đua nhau' tag 'gấu' vào để học hỏi cách hâm nóng tình yêu đậm chất thể thao này. Không chỉ khỏe mạnh, đẹp dáng mà đúng như lời anh chàng Vũ Khang chia sẻ: 'Cũng một cô gái, hôn theo triệu cách khác nhau sẽ cảm thấy triệu cảm giác khác nhau'.

Cặp đôi hotteen Sài thành này hiện đang gây chú ý bởi độ ' trai xinh gái đẹp ' cũng như chuyện tình ngọt ngào, thú vị. Bên cạnh đoạn clip gây sốt này, Ngọc Mint và Vũ Khang còn khiến dân mạng nhiều lần phải phì cười bởi những clip hài hước, đáng yêu khác.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của cặp đôi hotteen này nhé:

'Phat hon' voi nu hon du xa cua cap doi hotteen Ngoc Mint - Vu Khang - Anh 2

'Phat hon' voi nu hon du xa cua cap doi hotteen Ngoc Mint - Vu Khang - Anh 3

'Phat hon' voi nu hon du xa cua cap doi hotteen Ngoc Mint - Vu Khang - Anh 4

'Phat hon' voi nu hon du xa cua cap doi hotteen Ngoc Mint - Vu Khang - Anh 5

'Phat hon' voi nu hon du xa cua cap doi hotteen Ngoc Mint - Vu Khang - Anh 6

Ảnh, clip: FBNV

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn