Đối với phụ nữ, mang thai là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Các sao nam Việt này khiến công chúng rất bất ngờ trước sự khéo léo và đảm đang khi chăm vợ bầu bí.

Các sao nam Việt không chỉ thành công trong sự nghiệp mà sau khi kết hôn, sự chăm sóc và yêu thương rất mực mà họ dành cho bà xã của mình là điều khiến dư luận rất nể phục, nhất là khi các bà vợ đang ở giai đoạn bầu bí.

1. Đan Trường: Nhường nhịn và chiều chuộng vợ để hai mẹ con có tinh thần thoải mái nhất

Sau 3 năm kết hôn với những xa cách về nơi sống và nhiều cố gắng thì cuối cùng, cặp vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên cũng đã có tin vui.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 1

Ngay sau khi biết vợ có thai, sao nam Việt Đan Trường đã hủy bỏ mọi show diễn, khôngnhận lời làm giám khảo bất cứ gameshow nào nữa để có thời gian ở bên cạnhvà chăm sóc vợ bầu.

Biết vợ bầu bí thường khó tính hơn và phải trải qua giai đoạn nghén ngẩm mệt mỏi nên anh Bo đều nhường nhịn vợ hết mực và luôn tâm niệm rằng phải tạo cho vợ trạng thái tinh thần thoải mái nhất. Đi đâu anh cũng đích thân làm lái xe cho vợ và chở chậm rãi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 2

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 3

Nam ca sĩ đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho vợ nhân tin vui này. Anh từng chia sẻ cảm xúccủa mình rằng: "Tôi vỡ òa khi biết vợ mang thai".

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 4

Bà xã Đan Trường tự hào tiết lộ rằng mỗi khi cô kêu đau chân thì Đan Trường dù mệt thế nào cũng dành thời gian massage cho vợ để cô cảm thấy thoải mái nhất.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 5

Thủy Tiên cũng hạnh phúc bộc bạch: "Chồng chăm sóc từng chút khi tôi mang thai. Anh âýlà người cao thượng, dù bận bịu đến mấy vẫn cố gắng chăm sóc, lo lắng chovợ và con sắp chào đời".

2. Lam Trường: Về hẳn Mỹ để tiện chăm sóc vợ

Mới đây, giọng ca "Katy Katy" đã không giấu nổi sự vui mừng khôn xiết khi sau 2 năm kết hôn, họ đã có tin vui. Hiện bà xã Yến Phương đang mang thai công chúa ở tháng thứ 6.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 6

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 7

Kể từ khi bà xã có bầu, Lam Trường đã hủy nhiều lời mời sự kiện và bay hẳn về Mỹ để ở bênđộng viên và tiện chăm sóc vợ mình.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 8

Dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi nhưng Lam Trường vẫn vô cùng tâm lý và chiều chuộng vợ 9X.Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ và tình yêu thương chân thành nhất.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 9

Lam Trường hạnh phúc khi chuẩn bị đón con chào đời.

3. Ưng Hoàng Phúc: Tìm hiểu và tự tay lên thực đơn dinh dưỡng cho bà xã

Theo lời kể của Kim Cương, trong 3 tháng đầu thai kỳ, cô bị ốm nghén nhiều, cơ thể thay đổi, cộng thêm stress từ công việc nên luôn trong tình trạng căng thẳng và khó chịu. Dù vậy, Ưng Hoàng Phúc vẫn chiều chuồng, nhẹ nhàng với cô. Bà xã thèm món gì là anh lập tức tìm mua cho bằng được.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 10

Suốt thời gian vợ bầu bí, Ưng Hoàng Phúc bận rộn đến mấy cũng sắp xếp thời gian để làm xếđón đưa và chăm sóc bà xã chu đáo. Khi dự tiệc, anh còn tự tay lột vỏ tôm cho vợ.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 11

Khi ở nhà, anh đều chủ động nhờ mẹ nấu những món vợ thích và thúc giục vợ ngủ nhiều hơnđể có sức khỏe tốt và giúp em bé nhanh lớn.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 12

Không chỉ có vậy, nam ca sĩ cũng tìm hiểu thực đơn tốt cho phụ nữ mang thai, anh chính là ngươìlên thực đơn cho vợ hàng ngày, đồng thời luôn nhắc nhở vợ ăn uống những món bổ dưỡngvà tốt cho con, kiểm soát các đồ không tốt.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 13

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 14

Tháng 4 vừa qua, vợ chồng nam ca sĩ đã đón cậu con trai kháu khỉnh chào đời. Nam ca sĩđã dành trọn thời gian rảnh rỗi của mình để chăm sóc và quan tâm đến vợ con.

4. Nam Cường: Chăm lo "nhất cử nhất động" của vợ

Dù là người khá kín tiếng về chuyện tình cảm, tuy nhiên, sau khi cưới vợ, nam ca sĩ cũng dành rất nhiều thời gian và tình yêu thương rất mực chân thành cho bà xã của mình.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 15

Kể từ khi biết vợ có bầu, anh ít nhận show diễn các tỉnh. Nếu có thì Nam Cường cũng luôn sắp xếpthời gian để trở về nhà sớm nhất có thể bên vợ.

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 16

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 17

Nam Cường lo lắng và quan tâm đến từng bữa ăn, giấc ngủ cho vợ. Khi ngủ nếu chẳng may vợgiật mình, anh cũng sốt sắng hỏi han xem vợ có ổn không?

'Phat hon' voi nhung ong chong 'soai ca' cua showbiz Viet - Anh 18

Bên cạnh đó, Nam Cường cũng chăm chỉ tìm hiểu và chuẩn bị sẵn kiến thức để chăm sóc con cái.Ngay từ khi vợ có bầu, anh đã gặp diễn viên Huỳnh Đông để học hỏi kinh nghiệm cho lần đầu làm bố.

Theo GĐVN