Khuôn mặt lồi lõm của Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người giật mình. Không có photoshop, nữ diễn viên 61 tuổi lại trở về với đúng lứa tuổi của mình.

Phat hoang voi khuon mat loi lom cua Luu Hieu Khanh - Anh 1

Xuất hiện trong một sự kiện tối qua, Lưu Hiểu Khánh khiến mọi người giật mình khi để lộ khuôn mặt lồi lõm xấu xí. (Ảnh: QQ)

Phat hoang voi khuon mat loi lom cua Luu Hieu Khanh - Anh 2

Những vết lồi lõm tập trung ở hai bên thái dương của nữ diễn 61 tuổi. (Ảnh: QQ)

Bức ảnh chưa được photoshop lột tả chân thực nhất khuôn mặt của Lưu Hiểu Khánh. Dù đã được trang điểm khá đậm nhưng không có photoshop nữ diễn viên Võ Tắc Thiên không thể giấu được vẻ già nua. (Ảnh: QQ)

Phat hoang voi khuon mat loi lom cua Luu Hieu Khanh - Anh 3

Dù đã cố gắng ăn mặc thật trẻ trung với bộ vest trắng pha đen, nhưng những nếp nhăn, lồi lõm trên mặt của Lưu Hiểu Khánh đã tố tuổi thật của bà. (Ảnh: QQ)

Phat hoang voi khuon mat loi lom cua Luu Hieu Khanh - Anh 4

Vốn được khen ngợi là ngôi sao biết giữ gìn vóc dáng và trẻ lâu, nhưng nhìn những bức ảnh này của Lưu Hiểu Khánh thì mới thấy thời gian tàn nhẫn thế nào dù bà đã cố gắng hết sức để níu giữ thanh xuân. (Ảnh: Ifeng)

Phat hoang voi khuon mat loi lom cua Luu Hieu Khanh - Anh 5

Trước đó, Lưu Hiểu Khánh luôn được mọi người khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ hơn tuổi thật vài chục năm, nhờ những tấm hình nuột nà thế này. (Ảnh: Internet)

Phat hoang voi khuon mat loi lom cua Luu Hieu Khanh - Anh 6

Nhìn những bức ảnh được photoshop kỹ lưỡng thế này, không ai nghĩ Lưu Hiểu Khánh đã 60 tuổi mà mới như chỉ 30-40 xuân xanh.

Phat hoang voi khuon mat loi lom cua Luu Hieu Khanh - Anh 7

Chính vì thế, vẻ đẹp và trẻ trung của bà luôn gây tranh cãi, người khen, kẻ chê. (Ảnh ifeng, ynet).