Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chia sẻ về hai học sinh lớp 8 có hành động thân mật và lời hứa hẹn mai sau sẽ cưới nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện dòng trạng thái chia sẻ của một cư dân mạng khi vô tình chụp lại được cảnh hai học sinh lớp 8 hôn nhau thắm thiết.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên facebook của một trong hai học sinh này còn đăng tải đoạn chia sẻ rằng sau này sẽ có ' trách nhiệm ' với nửa kia của mình và sẽ quyết lấy em làm vợ. Ngay sau khi dòng tâm sự và hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Phat hoang voi chuyen ' yeu som' cua hai hoc sinh lop 8 - Anh 1

Đoạn chia sẻ của một cậu học sinh lớp 8 hứa hẹn với người yêu rằng sau này sẽ cưới và có trách nhiệm?!

Với thực trạng học sinh lớn nhanh như hiện nay đã gióng lên một hồi chuông báo động đối với các bận làm cha làm mẹ khi giới trẻ đang có xu hướng 'người lớn hóa' nhanh đến chóng mặt. Còn nhớ, cách đây không lâu hình ảnh học sinh cấp hai rủ nhau đi xăm tập thể đã khiến nhiều người phải 'tái' mặt về độ chịu chơi của giới trẻ ngày nay.

Và giờ là hình ảnh hai học sinh lớp 8 đang tuổi ăn, tuổi chơi lại hứa hẹn về tương lai và có nhiều cử chỉ thân mật của người lớn đã khiến nhiều người phải lo ngại trước lối sống trưởng thành sớm của giới trẻ hiện nay.

Phat hoang voi chuyen ' yeu som' cua hai hoc sinh lop 8 - Anh 2

Hình ảnh khiến cho nhiều người phải lắc đầu thở dài trước những cử chỉ thân mật quá sớm của giới trẻ hiện nay.

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, đã nhận được nhiều phản hồi từ phía cư dân mạng. Đa số cho rằng hành động như này cần được chấn chỉnh sớm, để trẻ phát triển với đúng độ tuổi của mình.

" Đại học năm thứ hai đây mà vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Bây giờ các em lớn sớm quá nhưng điều này không tốt chút nào. Lớn kiểu này thì quá nguy hiểm." Bạn Hương Nguyễn đã viết.

" Đây chính là hệ lụy của việc cho trẻ tiếp cận với internet quá sớm, mạng xã hội quá ' ảo ' nên dẫn tới những suy nghĩ sai lầm. Có lẽ nhiều bậc phụ huynh cần phải quản lý con mình chặt chẽ hơn nữa. Bây giờ tuổi học hành mà suốt ngày facebook rồi hứa hẹn kết hôn với nhau thì học hành gì nữa. Hỏng cả một tương lai phía trước." Bạn Nam Anh chia sẻ.

Để không còn nữa những hình ảnh đáng buồn như này xuất hiện trên mạng xã hội, có lẽ gia đình cần nên quản lý chặt chẽ con của mình hơn nữa, để các em có thể phát triển đúng với lứa tuổi của mình.

Minh Huyền