Khi đang đứng ở ven hồ, nhiều người dân hốt hoảng khi thấy một cô gái tóc dài, mặc áo sơ mi đang nổi lềnh bềnh trên hồ với khuôn mặt úp xuống nước.

Ngày 10.8, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ chết đuối tại hồ nước thuộc trung tâm huyện. Sau khi nhận được tin báo có người chết với mái tóc dài, mặc áo sơ mi trắng, quần jean màu đen nổi trên mặt hồ, lực lượng công an phối hợp với người dân đã đưa thi thể cô gái này lên bờ.

Nạn nhân Mai đã được vớt lên bờ

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân là chị Bùi Thị M. (SN 1996, ở xã Tự Lạn, huyện Việt Yên) đang làm công nhân tại một xưởng may trên địa bàn. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, nữ sinh này bị chết do ngạt nước, không bị tác động của ngoại lực.

Theo người dân ở địa phương, M. có khá nhiều giao thiệp với người lạ. Thường ngày nữ sinh này được bố đưa đón đi làm, tuy nhiên cách đây ít ngày, nạn nhân có thông báo về cho gia đình rằng đi ăn cưới bạn nên không cần bố đến đón, rồi mất tích luôn từ đó.

Gia đình thấy M. không về và không liên lạc được nên đã hỏi nhiều bạn bè của Mai để biết thêm thông tin. Tuy nhiên tất cả đều không rõ nữ sinh này đã đi đâu và đến sáng hôm qua mới hay tin buồn về cô gái này.

Công an huyện Việt Yên đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án.

Lam Anh (Xzone/TTTĐ)