Vào khoảng 15h chiều 27/12, người dân tại tại thôn 1, xã Cư Ê Bur, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã phát hiện xác một người đàn ông chết trong tư thế nằm ngửa tại một đống gạch của một ngôi nhà đang xây dở.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Nguyễn Thành Duy (32 tuổi, trú đường B2, thôn 1, xã Cư Ê Bur). Tại hiện trường, anh Duy chết bên cạnh một đống gạch trong tư thế nằm ngửa, mặc áo phông trắng, quần ngắn, cơ thể nạn nhân đã tím tái. Hiện trường cách nhà nạn nhân khoảng 300m.

Hiện trường nơi phát hiện xác chết.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, anh Duy có tiểu sử bị bệnh tâm thần sau một lần bị tai nạn giao thông nên thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Ngoài ra, anh Duy hay uống rượu và mỗi lần như vậy lại không nhớ đường về nhà. Sáng cùng ngày, anh Duy bỏ đi đâu không rõ đến chiều vẫn không thấy về nên gia đình đã tổ chức đi tìm thì phát hiện vụ việc như trên.

Thông tin ban đầu cho biết, có thể anh Duy bị tử vong do nhiễm lạnh sau khi đã uống rượu. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành điều tra, làm rõ