Sau khi thay đổi trạng thái trên trang Facebook của mình thành “đã kết hôn”, cô dâu mới nhận được tin nhắn từ một người cũng đang là vợ của chồng mình.

Sau khi kết hôn với tình yêu của cuộc đời mình, một phụ nữ 38 tuổi ở Melbourne (Úc) đã vui mừng thông báo rằng cô là bây giờ đã là “bà Keyet” và thay đổi tình trạng mối quan hệ trên trang Facebook của mình thành “đã kết hôn”.

Ngay sau đó, cô dâu mới nhận ngay một tin nhắn qua Facebook với nội dung: “Xin chào bà Keyet mới. Làm thế nào mà bạn có thể trở thành bà Keyet trong khi tôi vẫn đang là bà Keyet”. Tin nhắn còn ghi là được gửi “từ bà Keyet cũ”.

Dĩ nhiên là “bà Keyet mới” không hài lòng và yêu cầu “bà Keyet cũ” kiểm tra lại hồ sơ kết hôn mà cô tin rằng nó không hợp lệ.

Bởi lẽ, “bà Keyet mới” tin vào lời “khai” của ông chồng mình rằng ông này đã không còn qua lại gì với “bà Keyet cũ” từ rất lâu. Không những thế, tại lễ cưới, khi được yêu cầu cung cấp chứng cứ hủy hôn của cuộc hôn nhân cũ, ông Keyet đã nói với “bà Keyet mới” và người chủ trì hôn lễ rằng cuộc hôn nhân cũ của mình không được công nhận chính thức nên không có giấy hủy hôn.

Đáng buồn thay, “bà Keyet cũ” đã đưa cho “bà Keyet mới” một bản sao của giấy chứng nhận kết hôn và nó vẫn còn hợp lệ; trong khi “bà Keyet mới” lại không tìm được bất kỳ hồ sơ nào thể hiện được cuộc hôn nhân trước đây của chồng mình đã bị hủy.

Kết quả là “bà Keyet mới” đã lôi ông Keyet ra tòa và yêu cầu tòa án tuyên bố bãi bỏ cuộc hôn nhân của mình. Về phần mình, ông Keyet đã không có mặt tại tòa mà chỉ gửi một tin nhắn, cho rằng tổn thương mà mình gây ra cho cô vợ mới như vậy đã là quá đủ.

Đây không phải là lần đầu tiên các ông chồng bị “bóc mẽ” trên Facebook. Ba năm trước, một người phụ nữ đã đăng nhập vào Facebook và phát hiện ra rằng chồng mình vừa tổ chức một đám cưới “như trong cổ tích”. Chỉ có điều, cô dâu trong đám cưới lại không phải là mình.

Theo: CNet, News.com