Vụ việc hi hữu nhưng có thật của một fan phim Jealousy Incarnate (Bộ đôi đài truyền hình).

Nữ khán giả này họ Ahn. Cô chưa từng nghĩ về căn bệnh ung thư vú và xem Jealousy Incarnate vì là một fan bự của cặp đôi Jo Jung Suk và Gong Hyo Jin. Tuy nhiên, trong một phân cảnh mà Na Ri (Gong Hyo Jin) nói về các triệu chứng ung thư vú, cô Ahn bắt đầu nhận ra những triệu chứng đó mình đều đã trải qua.

Phat hien ung thu vu nho xem phim Han - Anh 1

Na Ri nói với Hwa Shin về những triệu chứng của căn bệnh ung thư vú.

Ahn cho biết: "Tôi nghĩ đến bản thân mình và có thể cảm thấy vài điều... Tôi nhớ là các bác sĩ đã nói với tôi về việc nên siêu âm vú sau kỳ kiểm tra sức khỏe thường niên gần đây nhất của mình... Sau khi làm xét nghiệm, tôi bị chuẩn đoán mắc ung thư vú".

Cô nói thêm: "Tôi xác định công việc của mình cho đến cuối tháng 11 và cảm thấy cuộc sống như rơi xuống vực sâu sau chẩn đoán ung thư... Nhưng khi xem Hwa Shin (vai diễn của Jo Jung Suk) đã trở nên khỏe hơn nhanh chóng sau khi được xạ trị, tôi bình tĩnh chấp nhận hoàn cảnh của mình".

Phat hien ung thu vu nho xem phim Han - Anh 2

Vai diễn của Jo Jung Suk đã truyền sức mạnh và nghị lực cho cô Ahn.

Cô Ahn đã gửi lời cảm ơn đến các nhà làm phim. Đáp lại, nhân viên của Jealousy Incarnate trả lời: "Chúng tôi được khuyến khích rằng mình có thể cung cấp cả các nội dung giải trí cũng như các thông tin hữu ích cho người xem... Chúng tôi chân thành hy vọng nữ khán giả trên sẽ sớm hồi phục".

Ngọc Trân