Sáng sớm nay (10/10), người dân phát hiện một người đàn ông nằm cạnh chiếc xe máy bên bờ ruộng. Hơn 2 giờ sau, quay lại kiểm tra thì hoảng hồn khi phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Phat hien thi the nguoi dan ong guc chet ben xe may canh bo ruong - Anh 1

Phát hiện thi thể người đàn ông gục chết bên xe máy cạnh bờ ruộng

Khoảng 5h sáng 10/10, người tham gia giao thông trên quốc lộ 8B đoạn qua địa bàn khối 4 (thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh; Cách cầu bến Thủy 2 về phía Nam khoảng 300m) bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm gục bên cạnh chiếc xe máy ở bờ ruộng .

Nghĩ người này nằm ngủ nên đã không ai để ý đến. Khoảng hơn 2 giờ đồng hồ sau, vẫn thấy người này trên bờ ruộng nên người dân tiến lại để kiểm tra thì hoảng hồn khi phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Phat hien thi the nguoi dan ong guc chet ben xe may canh bo ruong - Anh 2

Rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.

Nhận được tin báo, công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông nằm gục bên cạnh chiếc xe máy mang hiệu Dream BKS: 37F7-0921.

Kiểm tra giấy tờ tùy thân, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Nguyễn Công Hoàn (SN 1975; trú tại thôn 9, xã Xuân Hồng, Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Phat hien thi the nguoi dan ong guc chet ben xe may canh bo ruong - Anh 3

Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường.

Đến 10h30 sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm, bạn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về quê mai táng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nghi nạn nhân sử dụng ma túy dẫn tới sốc và tử vong. Hiện nguyên nhân vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Phat hien thi the nguoi dan ong guc chet ben xe may canh bo ruong - Anh 4

Đến 10h30, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà về quê mai táng.

theo Trí Thức Trẻ