Vào khoảng 7h30 ngày 20/10, người dân đi đường tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên trôi dạt trên sông An Cựu đoạn gần cầu Kho Rèn (TP.Huế).

Phat hien thi the nam thanh nien tren song An Cuu - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Sau khi phát hiện sự việc trên, người dân đã nhanh chóng báo lên cơ quan chức năng tiến hành trục vớt thi thể. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là anh Hồ Ngọc H. (SN 1996, trú tại kiệt 12 đường Duy Tân, TP. Huế).

Vào thời điểm trên, thấy con chưa về nhà, bà Huỳnh Thị Thủy Vân (mẹ nạn nhân) đạp xe đi tìm con. Khi đến cầu Kho Rèn, thì thấy xác con nổi lềnh bềnh dưới sông, người mẹ la lên và gào khóc nức nở. Bà Vân vừa khóc vừa nói: “Hai hôm nay tôi điện thoại nó thì nó không bắt máy. Tôi đi tìm thì thấy một xác người nỗi trên sông và đau lắm khi biết đó là con mình”.

Phat hien thi the nam thanh nien tren song An Cuu - Anh 2

Mẹ nạn nhân gào khóc khi biết đó là con mình

Được biết, nạn nhân hiện đi làm thêm cho một quán bar trên địa bàn thành phố Huế. Gia đình có 4 người con và H. là con trai đầu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Huế đã có mặt để khám nghiệm tử thi, điều tiết giao thông. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh H.

Thùy Nhung