Sau khi nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực vườn cà phê nhà anh P., người dân địa phương liền kéo đến xem thì hoảng hốt phát hiện thi thể anh P. không còn nguyên vẹn.

Phat hien thi the nam thanh nien khong nguyen ven sau tieng no lon - Anh 1

Người dân tập trung đông nơi khu vực xảy ra vụ nổ (Ảnh: CTV)

Sáng ngày 8/10, thông tin từ Công an xã Nam Đà (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ nổ nghi là nổ mìn khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Lại Hà P. (26 tuổi, ngụ thôn Nam Cường, xã Nam Đà).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, người dân địa phương nghe một tiếng nổ chát chúa phát ra từ khu vực rẫy cà phê phía sau nhà của nhà anh P. nên vội vàng chạy tới xem.

Khi tới nơi, người dân vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể của anh P. không còn nguyên vẹn.

Nhận được tin báo, Công an xã Nam Đà phối hợp cùng Công an huyện Krông Nô và cơ quan chức năng khác đã tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân địa phương, sáng nay anh P. dự định thuê thợ về xây hàng rào để nuôi heo; thời điểm xảy ra vụ nổ, không có ai ở cùng nạn nhân.

Bước đầu phán đoán anh P. là nạn nhân của một vụ nổ mìn. Nguyên nhân vụ nổ cũng như nguồn gốc vật liệu nổ đang được làm rõ.