Khi phát hiện trên người Kh. vẫn còn đầy đủ giấy tờ tùy thân, bóp tiền, điện thoại vẫn cầm trên tay. Cạnh thi thể là 1 kim tiêm.

Vào khoảng 8 giờ ngày 17/11, người dân sinh sống gần khu vực Miễu Bà Họ Dương (ấp 3, xã Tân Hạnh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã phát hiện xác một thanh niên trước Miễu nên đã báo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, công an xã đã đến hiện trường để bảo vệ hiện trường. Ngay sau đó lực lượng chức năng của TP.Biên Hòa cũng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác minh làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác định nạn nhân tên Dương Nguyễn Tấn Kh. 1990 ngụ xã Tân Hạnh, TP.Biên Hòa. Lực lượng chức năng nhận định Kh. tử vong cách thời điểm phát hiện khoảng 48 tiếng.

Khi phát hiện trên người Kh. vẫn còn đầy đủ giấy tờ tùy thân, bóp tiền, điện thoại vẫn cầm trên tay và cạnh thi thể là 1 kim tiêm.

Theo người nhà nạn nhân trình báo với cơ quan chức năng, Kh. rời nhà đi sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình và đến nay thì nhận hung tin. Được biết Kh. đã có vợ con và Kh. có tiền sử sử dụng "chất kích thích".

Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được công an xác minh điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm