Nếu bạn nghĩ phụ nữ lúc nào cũng phải giả thành “nai tơ” trong cuộc yêu thì bạn đã nhầm…

Phat hien soc ve xu huong tinh duc cua phu nu - Anh 1

Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Archives of Sexual Behaviour trên 1580 phụ nữ cho thấy phái yếu thực chất cũng ham muốn và cảm thấy thỏa mãn khi thực hiện những động tác tình dục bạo lực như khi bị trói hay trói người bạn đời, bị biến thành “nô lê tình dục”, bị người bạn đời “đánh yêu”, bị bịt mắt, bị cào chảy máu hay cào bạn đời đến chảy máu khi làm “chuyện ấy”.

Theo cuộc nghiên cứu được thực hiện tại Mỹ này thì có tới 85% tình nguyện viên cho biết họ rất thích được “đánh yêu” (tức bị… tét vào mông) nhẹ bởi bạn trai hoặc chồng, và tới 75% chuyên gia… cắn người yêu của mình trong lúc “mây mưa”.

Ngoài ra, cũng có tới 38% phụ nữ thích… chơi dao và 36% thích thực hiện những động tác gây… chảy máu.

Phat hien soc ve xu huong tinh duc cua phu nu - Anh 2

Phụ nữ có khi lại là người cố tình muốn bạn đời trói họ như thế này.

Dao có thể được sử dụng “đơn giản” để cắt quần áo của đối phương, cắt… lông trên cơ thể, hoặc đơn giản chỉ để tạo sự kích thích trong cuộc chơi. Mặc dù thường thì không ai sẽ bị thương, nhưng chúng ta vẫn phải vô cùng cẩn trọng vì “đao kiếm vô tình”.

Hơn nữa, cũng có tới 76% phụ nữ thích làm “nô lệ tình dục”, tức thích bị trói, bịt mắt, bị “tra tấn nhẹ” và bị “đánh yêu” bởi người bạn đời. Ngoài ra cũng có thêm 35% người thích mặt những bộ đồ y như trong phim đen để làm “chuyện ấy”.

Phat hien soc ve xu huong tinh duc cua phu nu - Anh 3

Bị bịt mắt cũng khiến bạn trở nên tò mò hơn.

Một số hoạt động nổi loạn khác có thể kể đến việc bị… wax lông trên cơ thể để hứng chịu một chút đau đớn khi lâm trận.

Theo khảo sát trên trang Daily Star thì 3 hoạt động sex “hư” nhất mà phụ nữ ưa thích chính là việc bị trói hay trói bạn tình, bị “đánh yêu”, và việc làm một “nô lê tình dục” của bạn đời trong phút chốc.

Phat hien soc ve xu huong tinh duc cua phu nu - Anh 4

"Cắn yêu" bạn tình cũng là một hành vi phổ biến ở phái nữ khi làm "chuyện ấy".

Mặc dù nghiên cứu này được thực hiện ở Mỹ nhưng các nhà khoa học cũng nhận định rằng tâm lý này tồn tại trong suy nghĩ của phụ nữ ở bất kỳ nơi đâu. Đôi khi, "hư" một chút cũng khiến cuộc yêu trở nên mới mẻ, thú vị hơn.

T/H