Mới đây, một đoạn video được quay tại sông Chena, vùng Alaska, Mỹ đã khiến người xem hết sức ngạc nhiên khi phát hiện một sinh vật có vẻ giống quái vật hồ Loch Ness trong truyền thuyết.

Phải chăng thủy quái nổi tiếng nhất nước Anh này đã di cư tới Mỹ?

Liệu đây có phải bằng chứng về một sinh vật biển khổng lồ, từng xuất hiện trong nhiều truyền thuyết hay chỉ là một sợi dây thừng bị băng che phủ?

Craig McCaa, một nhân viên làm việc tại cục quản lý đất đai Alaska đã phát hiện một sinh vật dài khoảng 5m rẽ làn nước. Trước đó, ông chỉ có ý định tới đây để khảo sát khu vực, tiến hành kiểm tra sự thay đổi cảnh quan sau khi băng tan và chụp lại dòng sông Chena.

Sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn video đã thu hút được nhiều lượt xem và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. 9 người 10 ý, nhiều người xem xong đã đưa ra những nhận định khác nhau về đoạn video sau khi xem xong.

Theo lời kể của ông Craig, trong khi đang quay video, ông bị chú ý vì sinh vật đang bơi ở giữa dòng sông. Quan sát vài phút, ông nhận thấy nó không ngẩng đâu lên lần nào rồi biến mất dưới dòng sông.

Trao đổi với tờ Alaska, ông cho biết mình và vài người nữa khi nhìn thấy đều tin rằng đó có thể là một sợi dây thừng bị một lớp băng mỏng phủ lên.

Khi được đăng tải lên Facebook, đoạn video đã thu được hơn 229,000 lượt xem. Nhiều người xem đã hài hước bình luận rằng có thể quái vật hồ Loch Ness đã di cư tới Alaska trong mùa sinh sản. Nhiều người cho rằng nó chỉ là một cành cây lớn, một con lươn hay những cái gì đó tương tự.

Phat hien sinh vat giong quai vat ho Loch Ness tai... Alaska - Anh 1

Cảnh tượng sinh vật giống quái vật hồ Loch Ness.

Theo Trí Thức Trẻ