Kim tự tháp không chỉ là công trình đồ sộ chưa được giải mã, nó còn ẩn chứa nguồn năng lượng bí ẩn, mang đến những điều kỳ diệu cho con người và sinh vật.

Phat hien nguon nang luong la trong kim tu thap khong lo o Ai Cap - Anh 1

Phát hiện nguồn năng lượng lạ trong kim tự tháp khổng lồ ở Ai Cập

Mục đích xây dựng kim tự tháp cũng là một chủ đề gây tranh cãi trong suốt thời gian dài. Kim tự tháp là những cấu trúc lớn ở giữa sa mạc ngày nay có phải chỉ là những ngôi mộ hoàng gia, hoặc chúng đã được sử dụng cho mục đích gì đó hoàn toàn khác?

Tại sao qua thời gian dài chúng ta vẫn không thể biết được mục đích xây dựng kim tự tháp?

Trong quá trình tìm hiểu, các nhà nghiên cứu phát hiện dấu hiệu ban đầu cho thấy cần phải ghi nhớ lại về nguồn gốc cổ xưa của chúng ta và mục đích xây dựng những công trình đồ sộ như kim tự tháp.

Chúng ta bắt đầu tìm kiếm kim tự tháp trên các hành tinh khác. Chắc chắn là có kim tự tháp được xây dựng ở nơi khác Trái Đất, không chỉ vì tính thẩm mỹ đơn thuần.

Nhiệm vụ tàu vũ trụ Dawn của NASA là tiến vào quỹ đạo hành tinh lùn Ceres đã phát hiện ra một kim tự tháp cao 4,8km trên bề mặt Ceres. NASA không giải thích vì sao trên đó có kim tự tháp.

Phat hien nguon nang luong la trong kim tu thap khong lo o Ai Cap - Anh 2

Hành tinh lùn Ceres, nơi được cho là có công trình kim tự tháp.

Có nguồn tin cho rằng, NASA còn che giấu hình ảnh kim tự tháp trên Mặt Trăng. Không biết trong Hệ Mặt Trời có còn công trình xây dựng nào thẳng hàng với các kim tự tháp đó không? Ai xây dựng nên những kim tự tháp đó và họ ở đâu?

Nhiều nhà vật lý , sử học Ai Cập và người săn tìm UFO đã nêu ra ý kiến tranh luận về sự kỳ lạ của các kim tự tháp. Họ sửng sốt vì nhiều điều khác, không chỉ về độ chính xác hình học, toán học và mối liên quan giữa kim tự tháp ở Giza với những nơi khác.

Những điều kỳ diệu bí ẩn xung quanh kim tự tháp khổng lồ

Các nhà khoa học Viện hàn lâm Nga đã thực hiện nhiều thí nghiệm để tìm ra sự thật tự nhiên của kim tự tháp. Và họ đã phát hiện ra những điều khó tin sau:

- Hạt giống cây nông nghiệp được đặt trong trường năng lượng của kim tự tháp 3-5 ngày, sẽ tăng sản lượng 30-100%.

- Động đất xảy ra ở nơi có kim tự tháp thì rung chấn sẽ bị chia nhỏ ra nên sức tàn phá giảm đi.

- Dầu mỏ từ một khu vực miền nam nước Nga, gọi là Bashkiria, đã giảm đi 3% nhớt (nhẹ hơn), có nghĩa là có thể dễ dàng chiết xuất hơn và sản lượng giếng dầu tăng lên.

- Vết thương của người mau lành hơn nhờ kim tự tháp.

- Bạch cầu trong máu tăng lên đối với những người sống gần kim tự tháp.

- Hệ thống miễn dịch trong nhiều cơ cấu sinh học được cải thiện rất nhiều.

- Trẻ sơ sinh được thụ hưởng năng lượng từ kim tự tháp sẽ khỏe mạnh hơn.

- Hơn 5000 tù nhân Nga trải qua một thí nghiệm đã ít hung hãn hơn, cai được rượu và ma túy sau hàng thập kỷ nghiện ngập, chỉ bằng cách cho muối và ớt có sẵn trong kim tự tháp vào thức ăn..

- Kim tự tháp làm virus và vi khuẩn yếu đi.

.- Nước bình thường không đóng băng ngay cả ở mức -40 độ và duy trì cấu trúc hoàn hảo trong nhiều năm.

- Kim cương tổng hợp trở thành cứng và tinh khiết hơn.

- Các kim tự tháp được xây càng cao thì những hiện tượng tích cực càng xảy ra nhiều hơn.

Phat hien nguon nang luong la trong kim tu thap khong lo o Ai Cap - Anh 3

Hình minh họa.

Các nghiên cứu còn cho thấy kim tự tháp chỉ đơn giản là vật dẫn năng lượng sống được cho là các khối cấu trúc sơ đẳng của tất cả mọi thứ trong vũ trụ.

Kim tự tháp có thể làm sạch nước bị ô nhiễm, làm sạch chất chemtrail trong không khí và thậm chí có thể làm tuyệt chủng hoa và dương xỉ rồi làm chúng mọc trở lại trong khu vực trước đây chỉ có cỏ bao phủ.

Những thiền sư từng sống trong kim tự tháp cho rằng kim tự tháp có tác động mạnh đến con mắt thứ 3 của con người.

Hiện tượng này có vẻ xảy ra vì những tinh thể chứa ánh sáng tự trôi trong con mắt thứ 3 mà nó thường bị vôi hóa ở độ tuổi gần trưởng thành vì ăn kiêng và các chất độc khác. Đó là hiệu ứng áp điện đã được ghi chép thành tài liệu.

Phat hien nguon nang luong la trong kim tu thap khong lo o Ai Cap - Anh 4

Hình minh họa.

Kim tự tháp được xây dựng đúng cách để có thể cung cấp năng lượng tự do, chữa lành một số bệnh, và sửa chữa thể trạng thinh không của nhiều người trên hành tinh này đã bị thế lực bóng tối tấn công.

Nếu bạn vẫn tin rằng công nghệ tiên tiến này được người Ai Cập cổ đại giới thiệu đến hành tinh này thay cho một chủng tộc người ngoài hành tinh tiên tiến, thì có nghĩa là nhân loại không lẻ loi một mình.

Dù bạn thuộc chủng tộc nào thì kim tự tháp vẫn là bằng chứng khoa học, công cụ biến đổi hoàn toàn hành tinh này, nên kim tự tháp được xây dựng với định hướng chính xác ở khắp nơi.

Nguồn: The Mind Unleashed

theo Trí Thức Trẻ