Người đàn ông lên núi vô tình phát hiện một ngôi nhà thấp bé, người bình thường không thể sống được. Ông nghi ngờ đó là "nhà của 7 chú lùn"

Có lẽ, ai cũng biết đến câu chuyện cổ tích nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn. Chúng ta cũng biết rằng, câu chuyện đó hoàn toàn không có thực. Nhưng phát hiện gần đây của một người đàn ông khiến mọi người bất ngờ. Trong một lần đi vào rừng, gặp một ngôi nhà có kích thước tí hon, người đàn ông đã nghĩ đó chính là ngôi nhà trong "cổ tích".

Phat hien ngoi nha cua 7 chu lun song trong rung ? - Anh 1

Nhiều người sẽ lầm tưởng đây là ngôi nhà của bảy chú lùn.

Ngôi nhà có cửa chỉ bằng chiều rộng cơ thể của một người bình thường và chiều cao chỉ khoảng nửa mét. Người trưởng thành không thể đi vào. Theo phỏng đoán của ông, rất có thể ngôi nhà này là nhà của những chú lùn.

Phat hien ngoi nha cua 7 chu lun song trong rung ? - Anh 2

Ngôi nhà có cửa bằng chiều rộng của cơ thể người, cao chừng nửa mét.

Ngay sau đó, người đàn ông tiến vào trong ngôi nhà và ngỡ ngàng khi dự đoán của mình hoàn toàn không chính xác.

Đây không phải là một chú lùn mà là nhà của một người bình thường như chúng ta. Vậy, tại sao anh lại sống trong hang động đó?

Phat hien ngoi nha cua 7 chu lun song trong rung ? - Anh 3

Tuy nhiên, đây không phải nhà của những chú lùn mà là của một người đàn ông bình thường.

Bên trong căn phòng tuy nhỏ, nhưng có đầy đủ vật dụng sinh hoạt và nấu nướng. Có lẽ chủ nhân của căn phòng đặc biệt yêu thích cuộc sống tự do tự tại, không bị ràng buộc bởi những tiện nghi hiện đại.

Phat hien ngoi nha cua 7 chu lun song trong rung ? - Anh 4

Có người hỏi anh ta sống ở một nơi như nhà của chú lùn như vậy không cảm thấy khó khăn sao? Anh nói đó là một không gian thực sự nhỏ đối với một người bình thường, nhưng anh cảm thấy rất thích sống trong một nơi như vậy. Vì anh có thể tự do làm những gì mình thích mà không bị quấy rầy.

Phat hien ngoi nha cua 7 chu lun song trong rung ? - Anh 5

Ảnh: Internet

Theo Thethaovanhoa