Một người đàn ông mang quốc tịch Campuchia được người dân phát hiện chết trên bờ kênh ở khu vực biên giới thuộc địa phận tỉnh Long An.

Phat hien mot nguoi mang quoc tich Campuchia chet tren bo kenh - Anh 1

Lực lượng chức năng Campuchia phối hợp với cơ quan chức năng Long An khám nghiệm tử thi người xấu số

Chiều 10.11, Công an H. Vĩnh Hưng phối hợp bộ phận kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An, Cơ quan Cảnh sát Campuchia đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi nạn nhân quốc tịch Campuchia tử vong trên địa bàn tỉnh Long An.

Theo hồ sơ, khoảng 9 giờ ngày 10.11, một số người dân xã Thái Bình Trung đi làm ruộng phát hiện một xác chết là nam bên bờ kênh sát đường 831 C. Nạn nhân tên Sreybunna (52 tuổi), ngụ xã Xom Dong, H.Kong Pong Rồ, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.

Phat hien mot nguoi mang quoc tich Campuchia chet tren bo kenh - Anh 2

Hiện trường, nơi nạn nhân tử vong

Một số người dân cho biết, ông Sreybunna thường qua Việt Nam để khám bệnh cũng như làm ăn. Sáng cùng ngày, ông được người con trai chở qua Việt Nam để khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa H.Vĩnh Hưng.

Do không đủ tiền nên người con trai nói ông chờ khám bệnh rồi quay về lấy tiền nhưng khi người con rời bệnh viện, ông cũng đi bộ về sau. Đến khu vực xã Thái Bình Trung, H.Vĩnh Hưng, ông Sreybunna ngồi nghỉ trên bờ kênh thì đột tử .

Sau khi khám nghiệm tử thi, Công an H.Vĩnh Hưng làm các thủ tục bàn giao thi thể cho chính quyền Vương quốc Campuchia.

Khôi Nguyên