Các chiến sĩ công an đã phát hiện ở túi siêu nhỏ đính trong túi lớn bên phải quần đối tượng Nguyễn Xuân Tùng có 2 gói nylon chứa ma túy đá.

Chiều 16/11, Đại úy Phạm Văn Chiến (Tổ trưởng Tổ công tác Y8/141, Công an thành phố Hà Nội) cho biết, Tổ công tác vừa phát hiện, bắt giữ một đối tượng thanh niên có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, bàn giao cho Công an phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phat hien ma tuy trong tui quan 'sieu be' cua nam thanh nien - Anh 1

Đối tượng bị bắt giữ.

Cụ thể khoảng 16h30 cùng ngày, khi Tổ công tác đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường 32 (đoạn qua địa bàn phường Phú Diễn) đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29Y7-300.75 vi phạm luật giao thông, có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành dừng xe đối tượng để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, Đại úy Trần Khánh Hùng - CSGT Đội 3 phát hiện ở túi siêu nhỏ đính trong túi lớn bên phải quần đối tượng có 2 gói nylon chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá).

Trao đổi với phóng viên, Đại úy Hùng cho biết thêm, qua các biện pháp nghiệp vụ của cán bộ Tổ công tác, đối tượng đã thừa nhận, chất tinh thể bên trong 2 gói nylon trên là ma túy đá, đối tượng mua về để sử dụng.

Phat hien ma tuy trong tui quan 'sieu be' cua nam thanh nien - Anh 2

Đối tượng bị bắt giữ.

Tại Công an phường Phú Diễn, đối tượng khai tên Nguyễn Xuân Tùng (SN 1976, trú tại Hoài Đức, Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được Công an phường Phú Diễn tiếp tục điều tra, làm rõ./.

CTV Nguyễn Bích/VOV.VN