Anh chàng sắp sửa 'lấy vợ' rồi fan ơi~.

Dong Hae (SuJu) tình nguyện hiến máu cứu fan Hai thành viên SuJu hút fan trong họp báo phim mới Ảnh Super Show 3 bùng nổ tại Việt Nam

Thành viên của nhóm Super Junior - Dong Hae gần đây đã bị fan "chộp" được cảnh đang tay trong tay với nữ diễn viên Son Eun Seo. Trước đó, các fan đã xôn xao trước thông tin Dong Hae rất có thể sẽ trở thành một nửa của cặp đôi mới trong chương trình truyền hình thực tế We got married.

Các diễn đàn trên cộng đồng mạng đưa tin: “Dong Hae và Son Eun Seo hẹn hò tại công viên giải trí” đăng kèm hình ảnh tay trong tay của hai người.

Dong Hae và Son Eun Seo bị phát hiện đang tham gia buổi hẹn hò trong chương trình We got maried cùng cặp "vợ chồng" Lee Teuk và Kang So Ra. Cả hai cặp đôi này đều vui vẻ tay trong tay công khai trước sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Thông tin về buổi hẹn này được cập nhật và bình luận liên tục trên rất nhiều diễn đàn, suy đoán về việc Dong Hae và Son Eun Seo sẽ chính thức tham gia We got married đang ngày càng trở nên "hiện thực hóa".

Các fan "phát sốt" khi nhìn hai anh chị chơi đùa vui vẻ bên nhau, rất nhiều fan của Dong Hae tỏ ra đau lòng vì phải "chia sẻ" oppa.

Chưa có thông tin kết đôi chính thức nhưng Eun Seo đã thêm được cả "rổ" anti-fan vì trót "cặp" với Dong Hae. Tuy vậy, chị cũng không cần phải lo lắng quá vì cặp Lee Teuk - Kang So Ra khi mới bắt đầu cũng bị "ném đá" nhưng giờ đã dần chiếm được tình cảm của fan.

"Nghi vấn kết hôn" ngày càng rõ nét khi So Eun Seo xuất hiện trên thảm đỏ Asia Model Awards 2012 với một bức ảnh Dong Hae trên tay và chị còn gửi lời cảm ơn đến anh trong bài phát biểu lúc nhận giải Model CF (Người mẫu quảng cáo).

Duy Tại

Tweet

We got married , Dong Hae , Son Eun Seo