Những hình ảnh đau lòng được vẽ bởi một bé gái 5 tuổi đã tiết lộ rằng bé đã bị hãm hại bởi một gã linh mục.

Cha mẹ của bé gái 5 tuổi này đã vô cùng đau đớn khi phát hiện những hình ảnh kinh tởm mà con gái đã vẽ nhằm tái hiện lại cảnh cô bé đã bị lạm dụng tình dục bởi vị linh mục – người chủ của một khóa học tiếng Anh mà bé gái đã tham gia. Cha mẹ em chỉ phát hiện sự việc chấn động này sau khi họ phát hiện con từ chối đến học lớp tiếng Anh linh mục này.

Phat hien con gai bi ham hai nho nhung buc ve nguech ngoac cua con - Anh 1

Được biết, linh mục thánh sử Joao da Silva, 54 tuổi, đã bị bắt giam bởi cảnh sát ở thành phố Montes Claros ở phía Bắc Brazil với cáo buộc về tội lạm dụng trẻ em.

Cha mẹ cô giải thích, họ trở nên nghi ngờ khi con gái của mình đột nhiên tuyên bố cô không muốn tham gia khóa học nữa. Họ quyết định đưa con em đến khám bởi một nhà tâm lý học, người sẽ giúp tìm ra bất kỳ dấu hiệu của sự lạm dụng. Trong khi kiểm tra vật dụng cá nhân của mình, cặp vợ chồng đã tìm thấy những bức tranh cho thấy hành động hiếp dâm.

Phat hien con gai bi ham hai nho nhung buc ve nguech ngoac cua con - Anh 2

Cha của cô bé ngay sau đó đã gọi điện cho linh mục và ông ra đã thú nhận mọi tội lỗi. Cảnh sát cho biết vị linh mục này hiện đang bị giam giữ với tội danh lạm dụng trẻ em.

Karine Maia, một đại diện của Tổ chức hoạt động Chống tội phạm đối với phụ nữ, nói với truyền thông địa phương: "Chúng tôi phát hiện ra sáu bản vẽ trong đồ đạc của trẻ. Một trong số đó cho thấy khuôn mặt của một người đàn ông đang khỏa thân…"

Hiện, linh mục Joao da Silva đã bị bắt và đang được điều tra bởi chính quyền địa phương.

HOÀNG HÀ (Theo The sun)

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn