Lisa Buckingham từng mong muốn bắt đầu một cuộc sống mới bên Mitchell Sharpe nhưng lại đau đớn phát hiện ra chồng mới cưới là một tên trộm cắp, đã kết hôn với người khác và bản thân mình thì hoàn toàn mù quáng.

Phat hien chong la toi pham hai ngay sau khi cuoi - Anh 1

Hạnh phúc chưa được bao lâu, Lisa đã phát hiện chồng mới cưới là kẻ dối trá.

Hai ngày sau đám cưới, Lisa Buckingham buộc phải tạm dừng kì trăng mật để quay về nhà giải quyết việc đất đai. Mới trở về, người phụ nữ đã nhận được tin nhắn từ người yêu cũ bảo rằng hãy kiếm tra dữ liệu mới đăng tải của tòa án Chesterfield để biết chồng mới cưới đích thực là ai.

“Khi chúng tôi về nhà, tôi nhận được tin nhắn của người cũ trên Facebook bảo rằng hãy kiểm tra dữ liệu của tòa án Chesterfield. Lúc đó, tôi đang muốn nghỉ ngơi sau chuyến đi nhưng rồi kinh hoàng phát hiện Mitchell đã bị bắt 64 lần vì tội gian lận và trộm cắp với tổng giá trị tài sản lên tới 19.000 ( hơn 523 triệu đồng)”, Lisa đau đớn kể lại.

Phat hien chong la toi pham hai ngay sau khi cuoi - Anh 2

Mitch từng trộm tài sản từ vợ cũ và nhiều người khác trước khi kết hôn với Lisa.

Người phụ nữ chia sẻ đã gặp chồng mới cưới qua mạng 6 tháng trước và lập tức rơi vào lưới tình. Mitchell thú nhận đã từng kết hôn trước đây nhưng Lisa không biết rằng anh ta và vợ trước chưa hề li hôn.

Phat hien chong la toi pham hai ngay sau khi cuoi - Anh 3

Lisa đã chi gần 28 triệu cho đám cưới và váy thiết kế riêng.

Sau khi bị phát hiện là tội phạm, bị kết án 12 tháng tù giam nhưng được hưởng án treo 18 tháng, Mitchell đã cầu xin sự tha thứ của Lisa, hứa rằng sẽ không bao giờ tái phạm và người phụ nữ cũng suýt mủi lòng nếu như không phát hiện giấy chứng nhận kết hôn của chồng mới cưới và một người khác trên phòng gác mái.

“Sau khi anh ta bị kết án, tôi đã cố gắng hết sức để tha thứ và hướng về tương lai nhưng một tháng sau, khi tìm kiếm trên tầng gác mái, tôi lại phát hiện giấy chứng nhận kết hôn của anh ta với một người phụ nữ khác.”, người phụ nữ đã thực sự bị sốc.

Hiện tại, Lisa đã chia tay cùng người đàn ông dối trá. Sau 5 tháng tù giam vì tội lừa đảo kết hôn, Mitchell đã được tại ngoại và lại tiếp tục đính hôn với một người phụ nữ thứ ba.

Theo Dân Trí