Biểu tượng Đức quốc xã bất ngờ xuất hiện trong một khu rừng ở Đức sau hơn 70 năm chế độ này sụp đổ.

Phat hien bat ngo ve bieu tuong Duc quoc xa - Anh 1

Một bức ảnh về biểu tượng Đức quốc xã được trồng trong một rừng cây với những loại cây có màu lá khác biệt tạo nên màn "xếp hình" cực độc đáo. Ảnh: AR15.

Phat hien bat ngo ve bieu tuong Duc quoc xa - Anh 2

Đây được cho là ý tưởng của Hitler, một người có năng khiếu nghệ thuật nhưng đã 2 lần thi trượt vào trường Đại học Nghệ thuật Berlin. Ảnh: Theindependent.

Phat hien bat ngo ve bieu tuong Duc quoc xa - Anh 3

Hitler cũng được coi là người có khả năng diễn thuyết trước đám đông rất giỏi với sự biểu cảm trong cả giọng điệu và nét mặt thu hút được hàng triệu người nghe. Ảnh: Foros.

Phat hien bat ngo ve bieu tuong Duc quoc xa - Anh 4

Sau khi thế chiến 2 bắt đầu, khu rừng với biểu tượng Phát xít Đức này dần dần chìm vào quên lãng. Ảnh: Neo.

Phat hien bat ngo ve bieu tuong Duc quoc xa - Anh 5

Sau khi chiến tranh kết thúc, công cuộc tái thiết lại châu Âu là vô cùng cấp bách và cũng không ai còn nhớ đến một khu rừng liên quan đến trang lịch sử đau thương của nước Đức. Ảnh: Rare.

Phat hien bat ngo ve bieu tuong Duc quoc xa - Anh 6

Cho mãi đến năm 2015, nghĩa là 70 năm sau khi thế chiến hai kết thúc, người ta mới phát hiện ra khu rừng với biểu tượng Đức quốc xã vẫn còn nguyên vẹn và đang phát triển qua từng đấy thời gian. Ảnh: ABC.

Phat hien bat ngo ve bieu tuong Duc quoc xa - Anh 7

Một đoạn video được đăng tải lên internet cho thấy, một biểu tượng được xếp từ những cây màu vàng giữa rừng cây xanh. Chính phủ Đức đã tuyên bố họ sẽ xóa bỏ tất cả những tàn dư từ thời Hitler và khu rừng này cũng không là ngoại lệ. Ảnh: Rex.

Tuấn Anh (tổng hợp)