Sáng ngày 24/10/2016, huyện Mỹ Đức đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Dự Lễ phát động có đồng chí: Bạch Liên Hương – Thành Ủy Viên - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện Ủy - HĐND - UBND - Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của huyện...

Phat dong quyen gop, ung ho dong bao mien Trung - Anh 1

Số tiền quyên góp được là 15.790.000 đồng, sẽ được chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung để góp phần giúp cho đồng bào sớm ổn định cuộc sống.

Ngay trong buổi sáng phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện đã ủng hộ với số tiền quyên góp được là 15.790.000 đồng.

Được biết, trước đó, chiến sĩ lực lượng vũ trang toàn huyện đóng góp một phần thu nhập của mình vào quỹ cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, với mức hỗ trợ tối thiểu 01 ngày lương/người.

Trang Thu