Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội vừa phối hợp cùng Chi nhánh Vietnam Airlines khu vực miền Bắc tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao” cho khối tiểu học trên toàn địa bàn Hà Nội.

Đây đã là năm thứ ba liên tiếp, Chi nhánh Vietnam Airlines khu vực miền Bắc tổ chức cuộc thi này, và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh.

Phat dong cuoc thi ve tranh 'Sai canh vuon cao' - Anh 1

Qua 2 năm tổ chức, cuộc thi không chỉ giúp các em học sinh thể hiện ước muốn bay cao bay xa, mà còn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em ngay tại chính ngôi trường của mình. Chia sẻ về cuộc thi, cô Phùng Thị Thu Hằng, hiệu trưởng trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều cho biết: “Cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao” là một trong những sân chơi có nhiều ý nghĩa, giúp cho các em thể hiện được khả năng của mình”.

Phat dong cuoc thi ve tranh 'Sai canh vuon cao' - Anh 2

Với trí tưởng tượng phong phú, bên cạnh những bạn nhỏ bày tỏ mong muốn được bay cao bay xa, đi đến những miền đất lạ, đặc biệt, có những bạn dành tình cảm cho miền Trung ruột thịt, nơi vừa xảy ra những trận lũ lụt kinh hoàng gây ra nhiều mất mát, đau thương.

Theo thông tin từ BTC, 100 giải thưởng sẽ được trao cho các bức tranh xuất sắc nhất. Dự kiến, lễ trao giải thưởng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10.12.2016.