Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các đối tác và độc giả của báo đã, đang đồng hành cùng tòa soạn trong thời gian qua.

Kính gửi: Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và độc giả.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng cán bộ, phóng viên, Biên tập viên tòa soạn Pháp luật Plus - Báo Pháp luật Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý cơ quan, doanh nghiệp đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ Phapluatplus.vn trong thời gian qua.

Ra mắt ngày 9/11/2015, tính đến thời điểm hiện tại, Phapluatplus.vn đã có trên 30 triệu lượt truy cập và hơn 20 triệu Visitor.

Phap luat Plus cam on nhan dip sinh nhat mot tuoi! - Anh 1

Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - Tiến sĩ, nhà báo Đào Văn Hội và Tổng Thư ký tòa soạn - Thạc sĩ, nhà báo Phạm Quốc Cường trao vinh danh đến các đối tác, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Phapluatplus.vn.

Theo thống kê của Alexa, số lượng độc giả Quốc tế truy cập chuyên trang truyền thông điện tử Pháp luật Plus chủ yếu tại các cường quốc lớn trong các châu lục, đứng đầu là Mỹ, thứ hai là Nhật Bản, tiếp đó là độc giả đến từ Pháp, Úc…

Tại Việt Nam, lượng bạn đọc truy cập vào Pháp luật Plus lớn nhất tại các Thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình… Chính sự đón nhận của độc giả đã tạo thêm động lực cho toàn bộ tập thể, lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, BTV tòa soạn phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để tạo được sự tin yêu trong lòng bạn đọc.

Với mục tiêu đưa Phapluatplus.vn trở thành kênh thông tin thiết thực và uy tín với độc giả, Ban lãnh đạo báo Pháp luật Việt Nam - Ban biên tập tòa soạn Pháp Luật Plus vẫn từng ngày, từng giờ nỗ lực cải cách nội dung, hình thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các đối tượng độc giả, trở thành kênh thông tin đa chiều tin cậy trong lòng dư luận.

Tập thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn luôn xác định mục tiêu đưa Pháp luật Plus trở thành nhịp cầu quan trọng giữa Nhân dân - Chính phủ - Bộ Tư pháp trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; xây dựng hoàn thiện, đổi mới hệ thống chính sách pháp luật phù hợp với thực tiễn. Là diễn đàn chính thống để ngành, các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ; là nơi tôn vinh bàn tay lao động, khối óc sáng tạo của người lao động trên khắp mọi miền đất nước…

Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi trân trọng cảm ơn quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các đối tác và độc giả của báo đã và đang đồng hành cùng tòa soạn.

Một lần nữa, Pháp luật Plus xin kính chúc quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và độc giả sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

PHAPLUATPLUS.VN