Cô bé này dù cho chưa biết nói, nhưng cũng có thể ngăn bố mẹ mình hôn nhau bằng một cách cực kỳ đơn giản: khóc.

Em bé mũm mĩm thu hút gần 40.000 fan bởi những điệu nhảy siêu đáng yêuClip: Biểu cảm siêu yêu của bé khi thấy bố mẹ hôn nhauBiểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ khi gặp em bé mới sinh

Cặp bố mẹ Krissy và Matt Hanneken, sống tại tiểu bang Maryland, Mỹ, mới đây đã chia sẻ một video trong đó cô con gái Ella khóc váng lên đầy ấm ức mỗi khi nhìn thấy bố mẹ hôn nhau. Ngay sau khi đăng tải, video này lập tức tạo thành một cơn sốt thật sự với 13 triệu lượt xem, hơn 98.000 lượt yêu thích và gần 150.000 lượt chia sẻ vì sự hài hước, đặc biệt vô cùng của gia đình nhỏ nhà Hanneken.

“Cô con gái luôn luôn hạnh phúc của chúng tôi có một điểm yếu. Con bé rất buồn mỗi khi thấy bố và mẹ hôn nhau.”, lời giới thiệu về video trên trang facebook cá nhân của Krissy viết. Trong đoạn phim dài chưa đầy 1 phút, có thể thấy rằng mỗi khi Krissy và Matt hôn nhau, Ella sẽ khóc ngay tức thì, nhưng nếu như bố mẹ ngừng lại, chuyển qua hôn má xoa dịu mình thì Ella lại nín. Nhưng chỉ cần bố mẹ tiếp tục hôn nhau trở lại, “ngó lơ” mình là Ella lại khóc tiếp. Và cứ thế chu kỳ bố mẹ hôn, con khóc cứ tiếp tục tái đi tái lại, hết sức đáng yêu.

Có thể mọi người đều biết rằng Ella đang ghen tị với tình cảm bố mẹ dành cho nhau và có cảm giác bị bỏ rơi. Nhưng cái cách Ella thể hiện cảm xúc của mình thật dễ thương vô cùng. Khuôn mặt đáng yêu bỗng xị ra buồn thiu rồi cứ thế bật khóc tức tưởi, cảm giác như thể bị dồn nén, hậm hức lắm thay. Biểu cảm của Ella khiến cư dân mạng không thể ngừng được mà phải thốt lên rằng: “dễ thương quá!”, “ngọt ngào hết biết!”, hay “cưng quá con ơi!”

Phan ung dang yeu cua em be: bo me cu hon nhau la khoc - Anh 1

Ella xinh như thiên thần trong bức ảnh lúc mới sinh.

Bước vào trang cá nhân của bố mẹ cô bé Ella cũng có cảm tưởng như đang bước vào một ngôi nhà hạnh phúc, nơi mà các thành viên trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ ở bên cạnh nhau. Ngoài cô công chúa Ella siêu dễ thương, vợ chồng Krissy và Matt còn có hai cậu con trai đã lớn khác. Mỗi bức ảnh cả nhà bên nhau lúc nào cũng rực rỡ, dường như dễ dàng truyền được cảm hứng sống tích cực đến những người xung quanh.

Phan ung dang yeu cua em be: bo me cu hon nhau la khoc - Anh 2

Gia đình hạnh phúc nhà bố Krissy và mẹ Matt.

Phan ung dang yeu cua em be: bo me cu hon nhau la khoc - Anh 3

Hai anh trai có vẻ rất thích chơi với em gái.

Phan ung dang yeu cua em be: bo me cu hon nhau la khoc - Anh 4

Cả nhà thường xuyên ra ngoài cùng nhau, lúc nào cũng rạng ngời hạnh phúc.

Phan ung dang yeu cua em be: bo me cu hon nhau la khoc - Anh 5

Gia đình nhỏ khi chưa có thêm cô công chúa nhỏ Ella.

Phan ung dang yeu cua em be: bo me cu hon nhau la khoc - Anh 6

Ba bố con trong một bức ảnh đời thường, nhưng cũng ngộ nghĩnh vô cùng.

Nguồn: Womansday, Facebook

Theo Trí Thức Trẻ