Vũ Hoàng Việt đã có phản ứng ra sao sau tin đồn kết hôn với bạn gái tỷ phú và sẽ sang Mỹ định cư?

Tin đồn Vũ Hoàng Việt sẽ kết hôn với Yvonne Thúy Hoàng thực sự đã khiến nhiều người thích thú và dành cho họ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mặn nồng. Sở dĩ có tin đồn này là do trong khoảng thời gian vừa qua, người ta thấy chàng siêu mẫu điển trai thường xuyên chia sẻ thông tin bán nhà, khiến không ít người ngỡ rằng, có lẽ nào anh "tẩu tán" nhanh để được sang Mỹ định cư và kết hôn với bạn gái tỷ phú.

Phan ung bat thuong cua Vu Hoang Viet sau on ao ket hon voi ban gai ty phu - Anh 1

Phản ứng bất thường của Vũ Hoàng Việt sau ồn ào kết hôn với bạn gái tỷ phú

Nếu như trước đây, Vũ Hoàng Việt thường xuyên chia sẻ những hình ảnh anh và bạn gái tay trong tay sánh bước và dành cho nhau những lời e ấp, "có cánh" thì bây giờ lại khác, thay vì đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai người thì cựu người mẫu này lại cập nhật thông tin rao bán nhà một cách rất gấp rút, nhanh chóng khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Thực chất, trước tin đồn này, Vũ Hoàng Việt hoàn toàn im lặng bởi anh muốn chuyện tình cảm của mình được diễn ra riêng tư nhất có thể. Thế nhưng, đã có lúc, cựu người mẫu này lại từng chia sẻ rằng, nếu có tin vui, chắc chắn anh sẽ thông báo đến mọi người. Còn hiện tại, anh đang rất bận rộn với công việc kinh doanh của mình ở Việt Nam và chỉ thỉnh thoảng sang Mỹ thăm bạn gái mà thôi.

Phan ung bat thuong cua Vu Hoang Viet sau on ao ket hon voi ban gai ty phu - Anh 2

Vũ Hoàng Việt hạnh phúc bên bạn gái Yvonne Thúy Hoàng

Trước đó, Vũ Hoàng Việt cho biết, anh đã từng ngỏ lời cầu hôn nhưng bị bạn gái thẳng thừng từ chối. Anh muốn chính thức được gọi Yvonne Thúy Hoàng là vợ nhưng đáp lại, bạn gái anh luôn có quan điểm "mãi mãi là tình nhân" và sẽ không có bất cứ một đám cưới nào diễn ra trong tương lai.

Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt, yêu nhau từ tháng 7/2012, chính thức công khai với truyền thông mối tình vượt tuổi tác tháng 10/2012. Đến nay, trải qua nhiều sóng gió bởi sự kỳ thị của nhiều người về khoảng cách tuổi tác, cả hai vẫn ở bên nhau. Hiện, thay vì ném đá tình yêu phi công thì rất nhiều người đã chúc cho Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt ngày càng hạnh phúc.

Hương Giang (TH)/Khoevadep