Trước khi xác chị Huyền được tìm thấy, người nhà của chị đã đăng tin nhờ tìm người khắp nơi. Những người bạn của nạn nhân đã không kìm được xúc động khi hay tin dữ. Nhiều cư dân mạng cũng thể hiện sự bức xúc khi biết hung tin.

Làm chết người, thẩm mỹ viện ném xác xuống sông

Ảnh nạn nhân được bạn bè chia sẻ trên facebook
Cuối giờ chiều qua, trên một số trang facebook cá nhân có đăng thông tin tìm người thân với nội dung:
Mong các anh chị share giúp thông tin tìm người này với. Xin chân thành cảm ơn:

Chị Lê Thị Thanh Huyền, 39 tuổi, đi khỏi nhà từ 9h sáng ngày 19/10/2013 đến nay chưa về.

Đặc điểm: Chị Huyền cao 1m57, nặng 49kg, tóc đen dài ngang lưng, người dong dỏng, mặt gầy.

Khi đi chị Huyền mặc áo hoa đen nền trắng, khoác áo vest màu vàng, quần dài màu đen, đi giầy cao gót 7cm, đi xe Honda Lead màu đen BKS 30K2-8747.

Ai đã thấy chị Huyền ở đâu xin thông báo về cho Bà Hiền theo số 092.204.5779 hoặc 04.3987.3368.

Gia đình xin cám ơn và hậu tạ!
Trong chương trình truyền hình VOV tối qua, thông tin này cũng được đăng tải. Khi đọc được những dòng thông tin tìm người nhà này, mọi người đều chia sẻ với hy vọng nhanh chóng tìm ra manh mối của người cần tìm.
Cuối giờ sáng nay, thông tin một phụ nữ bị chết sau khi làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và bị nhân viên của thẩm mỹ viện chở thẳng lên cầu Vĩnh Tuy vứt xuống sông Hồng đã khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Càng bất ngờ hơn khi biết nạn nhận bị vứt xác và người mà dòng thông tin tìm kiếm ở trên là một.
Một người bạn của nạn nhân bàng hoàng chia sẻ trên facebook cá nhân: "Nghe tin em mất tích đã mấy ngày nhưng thú thật vừa nhận tin dữ từ gia đình em mà mình vẫn suýt đánh rơi cốc nước đang cầm trên tay. Giữa một ngày Thu Hà Nội đầy nắng mà bọn thủ ác sau khi gây ra cái chết của em, còn đang tâm vứt xác em xuống cầu Vĩnh Tuy. Cầu cho em linh thiêng phù hộ cho gia đình tìm được em, đưa em về với gia đình, với mẹ già, với chồng và hai đứa con nhỏ của em..."
Đã có rất nhiều chia sẻ gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân đồng thời hy vọng pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh đối với những kẻ thủ ác gây ra cái chết của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ thái độ bức xúc đối với hành vi của các nhân viên thẩm mỹ viện Cát Tường.
Ngay sau khi thông tin về cái chết tức tưởi của nạn nhân được chia sẻ trên mạng, cộng đồng mạng cũng đã truy tìm ra thông tin liên quan đến thẩm mỹ viện Cát Tường.
Theo thông tin trên Thanh niên online, thẩm mỹ viện Cát Tường được thành lập bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường. Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện sẽ được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường trực tiếp phụ trách tư vấn và phẫu thuật.

Ảnh thẩm mỹ viện Cát Tường. Ảnh: Thanhnien online.
tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Trúc Dân