Phan Thành còn nợ mẹ một lời hứa về nàng dâu sau khi gây "tội lớn" với Midu.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành bất ngờ đăng tải hình ảnh anh nhẹ nhàng lái xe trên con đường ngày mưa bỗng buồn khôn tả. Dòng chú thích "Con đành nợ mẹ một nàng dâu. Vì ở trong con có nỗi sầu...05/10/2016" nhân ngày sinh nhật "tình cũ" Midu của chàng thiếu gia giàu có thực sự khiến người ta phải xót xa, chỉ vì lỗi lầm gây ra mà nay Phan Thành phải "hứng" hậu quả không lường, kết thúc câu chuyện tình vốn đẹp như mơ chỉ trong tích tắc.

Phan Thanh gay 'toi lon' sau khi 'day loi' chia tay sang Midu? - Anh 1

Phan Thành nợ mẹ một lời hứa...

Nhiều người cho rằng, nếu không gây ra "tội", có lẽ giờ này Phan Thành và Midu đã có một đám cưới đẹp như mơ với những đứa con xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, mọi chuyện không thể tránh được hai từ "định mệnh" và "số phận" khi cuộc tình bỗng tan vỡ trong chớp mắt, và Phan Thành vẫn "nợ mẹ một nàng dâu" bởi trong anh có nỗi sầu khó diễn tả. Có lẽ, sinh nhật năm nay của Midu đã không còn được vô tư, vui vẻ như bao sinh nhật đáng nhớ khác.

Trước đó, Phan Thành từng chia sẻ, "Chuyện tình cảm ấy mà, vốn dĩ không ai biết trước ngày mai sẽ thế nào. Đừng nghĩ đến kết quả hay mình sợ nó mà chỉ cần biết được rằng ngay khoảnh khắc hiện tại mình luôn dành hết tình yêu thương, sự hy sinh và tất cả những gì tốt nhất cho người mình yêu là đủ.

Là đàn ông, vậy nên mọi đúng sai của cuộc đời mình hãy cứ nhận hết , hãy cứ im lặng và mỉm cười, không sao cả. Bởi chuyện tình yêu là chuyện của riêng hai người, với cả thế gian có thể sai nhưng miễn sao đúng với người còn lại là được.

Phan Thanh gay 'toi lon' sau khi 'day loi' chia tay sang Midu? - Anh 2

Phan Thành và Midu thuở mặn nồng

Hãy yêu với tất cả những gì mình có thể để một ngày nào đó nhìn lại những tháng năm này mình có thể tự hào mĩm cười với chính bản thân vì những gì đã làm để gìn giữ, để vun đắp và hy sinh cho đối phương cũng như cho cả cuộc tình ấy...

Em hỏi anh yêu một người là gì? Với anh khi mình thật sự yêu một người, thì đó chính là mình sẽ luôn ước muốn nhìn thấy cô ấy bình an và hạnh phúc, đó là được nhìn cô ấy sống vui và được làm những gì cô ấy thích mỗi ngày... Còn yêu mà chỉ muốn chiếm hữu một cách cực đoan thì đó không phải là tình yêu mà chỉ là một sự ích kỷ. Anh sẽ luôn là người xứng đáng cho dù là còn hay không còn em bên cạnh".

Theo "tình cũ" Midu, tình yêu là chuyện của riêng hai người, với cả thế gian có thể sai nhưng miễn sao đúng với người còn lại là được.

Đồng thời, chàng trai sinh năm 1989 cũng khẳng định, đã là đàn ông, mọi đúng sai của cuộc đời thì hãy cứ nhận hết, điều này khiến dư luận "dậy sóng" và đồn đoán rằng, có khi nào, nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay với Midu không hẳn lỗi lầm là do Phan Thành, "không có lửa làm sao có khói".

Hương Giang (TH)/Khoevadep