Khi xem camera và phát hiện cậu con trai 4 tuổi bị bệnh Down và bệnh tim bẩm sinh bị người giúp việc bạo hành, quăng quật rồi ngồi lên người, mẹ cậu bé đã chết lặng.

Mới đây, một người phụ nữ đã phải hầu tòa tại tòa án bang Kentucky, Mỹ sau khi đoạn phim ghi lại cảnh bà ngược đãi cậu bé 4 tuổi được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Nạn nhân là cậu bé Luke, 4 tuổi, bị mắc hội chứng Down và khuyết tật tim bẩm sinh.

Phan no: Nguoi giup viec tum chan be 4 tuoi bi Down, quang quat roi ngoi len nguoi - Anh 1

Lillian D. White bị bắt hôm 3/10 với cáo buộc bạo hành cấp độ hai với trẻ.

Theo đó, bà Lillian D. White (44 tuổi) bắt đầu nhận trông nom cậu bé Luke, 4 tuổi, mỗi tuần một ngày kể từ hồi tháng 6 vì bố mẹ cậu bé bận đi làm.

Cậu bé Luke cần sự chăm sóc đặc biệt nhưng thời gian gần đây chị Tiffany Fields, mẹ của Luke, nhận thấy con trai có nhiều biểu hiện lạ thường khiến chị cảm thấy bất an và lo lắng. Khi xem camera bí mật lắp trong phòng khách, chị thực sự choáng váng khi thấy người giúp việc bạo hành con mình về cả thể xác và tinh thần.

Phan no: Nguoi giup viec tum chan be 4 tuoi bi Down, quang quat roi ngoi len nguoi - Anh 2

Người mẹ xem video và sốc nặng khi phát hiện người giúp việc bạo hành con trai 4 tuổi.

Trong đoạn video, bà Lilian to béo ngồi lên người Luke khi đang thay bỉm cho em và hướng phần mông lên mặt cậu bé. Không dừng lại ở đó, bà Lillian lăn cậu bé như một trái bóng liên tục trên sàn nhà.

Bà ta còn vài lần chửi rủa cậu bé. "Mày không thể đá tao đâu vì tao đang ngồi trên người mày", bà ta hét vào mặt đứa trẻ đáng thương.

Phan no: Nguoi giup viec tum chan be 4 tuoi bi Down, quang quat roi ngoi len nguoi - Anh 3

Bảo mẫu tàn ác kéo lê, ngồi lên người cậu bé 4 tuổi để thay bỉm.

Lillian D. White bị bắt hôm 3/10 với cáo buộc bạo hành cấp độ hai với trẻ.

Tình trạng người giúp việc bạo hành trẻ nhỏ xảy ra ngày càng nhiều. Năm 2015 cũng xảy ra một trường hợp tương tự khiến nhiều người thắt lòng.

Một gia đình ở thành phố Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã “ngã ngửa” khi phát hiện ra cách mà người giúp việc đối xử với con họ.

Sự việc diễn ra trong bối cảnh chỉ có nữ giúp việc ở nhà cùng với cô con gái gia chủ. Đứa trẻ và giúp việc đang nằm trên giường, đột nhiên đứa bé òa khóc. Nổi cơn tam bành, người giúp việc đánh liên hồi vào lưng em bé, khiến bé khóc dữ hơn.

Phan no: Nguoi giup viec tum chan be 4 tuoi bi Down, quang quat roi ngoi len nguoi - Anh 4

Thắt lòng trước cảnh bé 4 tuổi bị người giúp việc hành hạ dã man.

Không dỗ dành, người này tiếp tục đánh, đẩy và giơ chân đạp cho đứa trẻ 3 cái liên tục, hất em xuống giường, miệng liên tục mắng nhiếc. Chưa thôi, cô ta tiếp tục dùng gối ném, quật lên người bé gái trước khi thay quần cho em.

Xốc đứa bé lên từ đất, nữ giúp việc còn thẳng tay ném đứa trẻ lên giường. Trong lúc mặc đồ, hành động của cô ta cũng vô cùng thô lỗ. Xong việc, "ô sin" này đi lấy khăn mặt, trà lên mặt bé gái và vẫn không quên đánh thêm cái tát vào mông và giáng một nhát tát lên mặt em bé.

Trong đoạn clip được ghi lại sau đó, đứa trẻ khóc ròng rã hơn 1 tiếng.

Vô cùng phẫn nộ trước những gì "ô sin" này gây ra cho cô con gái 4 tuổi của mình, bố mẹ bé đã đuổi nữ giúp việc ngay lập tức. Giải thích cho hành vi thú tính của mình, "nữ quái" này nói rằng do "tâm trạng không tốt" nên làm vậy.

Đoạn clip này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên internet sau khi nó được đăng tải và thu hút sự quan tâm đặc biệt của các gia đình có con nhỏ.

Hầu hết các bậc làm cha, mẹ vì bận rộn công việc không thể tự tay chăm con đều có chung tâm lý không hoàn toàn yên tâm khi phải nhờ đến giúp việc trông nom con mình, nhất là khi chúng còn quá nhỏ, chưa biết nói.

Vân Thơ (TH)/Khoevadep