Có khá nhiều người chứng kiến đến can ngăn nhưng nam thanh niên trên lại càng hung hăng, thậm chí còn dúi cổ bạn nữ xuống đất và đạp chân vào đầu.

Sự việc xảy ra tại khuôn viên của trung tâm thương mại Royal City (Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Đoạn clip dài hơn 3 phút được một Facebooker chứng kiến ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, trong clip là hình ảnh một nam thanh niên liên tục đấm đá, túm tóc đánh một bạn nữ được cho là bạn gái của nam thanh niên này.

Phan no nam thanh nien hanh hung ban gai o Royal City - Anh 1

Nam thanh niên liên tục đấm đá, tát thậm chí còn dùng chân đạp vào đầu bạn gái mình. (Ảnh: Chụp màn hình).

Lúc này có khá nhiều người chứng kiến đến can ngăn nhưng nam thanh niên trên lại càng hung hăng, thậm chí còn dúi cổ bạn nữ xuống đất và đạp chân vào đầu.

Nhiều người bất bình tới ngăn cản nhưng chỉ đến khi lực lượng an ninh của trung tâm thương mại Royal City xuất hiện thì nam thanh niên này mới chịu dừng tay.

Theo thông tin ban đầu từ cư dân mạng thì nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có thể là do nam thanh niên này cặp bồ với người khác có địa chỉ ở Royal City. Bạn nữ biết chuyện theo dõi thì bắt được quả tang đi từ nhà chung cư của người bồ ấy xuống.

Sau đó giữa 2 người xảy ra cãi vã, nam thanh niên trên không giữ được bình tĩnh nên đã đánh bạn gái mình ngay chỗ đông người.

Clip: Nam thanh niên hành hung bạn gái dã man ngay chốn đông người. (Nguồn: Facebook).

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra phẫn nộ và không thể chấp nhận được hành động của nam thanh niên trên.

Facebooker Vũ Thùy Linh bình luận: "Nhìn mặt mũi đâu đến nỗi mà đánh con nhà người ta thế à? Dù chị kia có sai cũng không được có hành vi như thế nhất là chỗ đông người. Đàn ông như này thì bỏ đi, không có tình người".

"Bố mẹ người ta đẻ ra còn không dám đánh như thế. Kể cả nam thanh niên này có là chồng cũng không được đánh chứ không nói gì đến là người yêu. Nhìn đẹp trai, giống người có trí thức mà hành xử như 1 thằng không có văn hóa" - Bạn Phạm Văn Bách chia sẻ.

Facebooker Ivy Huynh bức xúc: "Trời, mấy bạn nam ra đường thấy cảnh này không cần biết chuyện gì cứ phải can ra không thì phải cho những thanh niên như này một bài học. Con gái người ta có sai mười mươi cũng không thể đánh như thế được. Ai đời bao nhiêu đàn ông đứng đấy mà cứ phải để chị kia chen vào can ra".

Thành Lâm