Bé gái 2 tuổi đã bị một trong hai chị gái của mình ấn xuống nước trong bồn tắm, khiến em ngạt thở rồi tử vong còn mẹ em thì đang mải "làm chuyện ấy" trong phòng ngủ.

Mirror đưa tin bé Alexandria Clark, 2 tuổi, bị một trong hai chị gái của mình ấn xuống nước trong bồn tắm, khiến em ngạt thở rồi tử vong.

Vào thời gian trên, Amanda Ann Clark, mẹ của ba em, lúc đó được cho là đã bỏ ba con gái nhỏ trong nhà tắm để "làm chuyện ấy" với một người đàn ông 44 tuổi ngay trong phòng ngủ nhà cô ta chỉ cách đó có vài mét.

Phan no: Me mai lam 'chuyen ay', con gai 2 tuoi chet thuong tam trong bon tam - Anh 1

Vì mẹ mải mây mưa, bé 2 tuổi chết ngạt trong bồn tắm (Ảnh minh họa).

Hiện bà mẹ 26 tuổi đối mặt cáo buộc nghiêm trọng do cô con gái nhỏ Alexandria qua đời chỉ vài ngày trước khi sinh nhật tròn 2 tuổi.

Lúc bị cảnh sát bang Texas thẩm vấn, người đàn ông kể rằng anh ta là một trong những người đang làm dịch vụ "booty call", được Amanda gọi tới nhà để quan hệ tình dục.

Ngay sau khi phát hiện ra con gái tử vong, Amanda đã đến sở cảnh sát trình báo và hiện bị giam ở nhà tù quận Wise với mức bảo lãnh 100.000 USD.

Báo cáo của cảnh sát cho biết khi chàng trai trên được gọi tới nhà để làm tình, ba bé gái, đứa lớn nhất 6 tuổi, đang ở trong phòng khách nhưng bị mẹ chúng tập trung lại và đuổi vào phòng tắm. Cô ta sau đó dẫn anh này vào phòng ngủ vui vẻ. Một ít phút sau, con gái lớn, 6 tuổi của Clark vào phòng ngủ và nói với mẹ rằng Alexandria đã ngừng thở do bị chị hai 3 tuổi đẩy xuống nước.

Phan no: Me mai lam 'chuyen ay', con gai 2 tuoi chet thuong tam trong bon tam - Anh 2

Bé Alexandria Clark, 2 tuổi bị một trong hai chị gái của mình ấn xuống nước trong bồn tắm, khiến em ngạt thở rồi tử vong.

Amanda lúc này hét lên kêu cứu. Cô cố gắng hô hấp nhân tạo cho con nhưng sau đó Clark gọi cho 911 sau khi biết không thể cứu được con gái.

Theo cảnh sát trưởng quận Wise (bang Texas, Mỹ) Lane Akin, đây là lần đầu tiên ông tiếp nhận một vụ việc như vậy.

Phan no: Me mai lam 'chuyen ay', con gai 2 tuoi chet thuong tam trong bon tam - Anh 3

Bà mẹ vô tâm Amanda Ann Clark.

Dù nhiều hàng xóm cho biết, Clark rất hoảng hốt khi phát hiện con đuối nước và cô ta vốn yêu thương những đứa trẻ, nhưng trước pháp luật, người mẹ vô tâm này vẫn phải đối mặt với cáo buộc bỏ rơi hoặc gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep