Một người phụ nữ khuyết tật trong lúc ngủ đã bị một người đàn ông xông vào phòng đè lên người và giở trò đồi bại.

Khoảng 4h sáng 14/9, trong lúc nằm ngủ tại nhà riêng thì chị Lê Thùy Linh bị một người đàn ông xông vào phòng đè lên người và giở trò đồi bại.

Phan no: Co gai khuyet tat dang ngu bi ke gian vao hiep dam - Anh 1

Chiếc giường nơi chị Linh bị giở trò đồi bại

Đề cập đến sự việc một cô gái khuyết tật bị kẻ gian lẻn vào nhà giở trò đồi bại, chiều 13/10 trao đổi với phóng viên báo Đất việt, ông nguyễn Văn Hùng-Trưởng công an phường Bình Tân (Thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) cho hay đã nhận được thông tin.

Ông Hùng cũng cho biết thêm, hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho công an Thị xã Buôn Hồ xác minh, điều tra, xử lý.

Trước đó, công an phường Bình Tân, đã nhận được đơn thư của gia đình chị Lê Thùy Linh (28 tuổi, trú P.Bình Tân, TX.Buôn Hồ) trình báo về việc chị bị hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng ngày 14/9, khi đang nằm ngủ tại nhà riêng, chị Linh bị một người đàn ông xông vào phòng đè lên người và giở trò đồi bại. Ngày hôm sau, chị thấy hoảng sợ và đau tại vùng kín nên đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình nghe.

Sau khi nghe chuyện, gia đình đã đưa chị đến phòng khám tư tại thị xã Buôn Hồ để kiểm tra thì bác sĩ cho biết là có trầy xước vùng bộ phận sinh dục.

Vốn dĩ chị Linh bị câm điếc bẩm sinh nên sau khi chị kể lại bằng những hành động của mình thì gia đình đã vô cùng bức xúc và chở chị Linh lên phường làm đơn trình báo sự việc.

Gia đình chị Linh có 5 chị em gái, Linh là còn thứ 2 trong gia đình. Do hoàn cảnh khó khăn nên bố mẹ phải đi làm ăn xa. Các chị em trong gia đình đã lấy chồng. Một mình chị Linh sống tại ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

(Tên nạn nhân đã thay đổi)

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep