Chiều 5/7, Á hậu Phan Như Thảo đang đứng đón taxi tại phim trường để về nhà thì bị hai tên cướp chạy xe máy vượt lên giật túi xách. Cô bị ngã xuống đường và trầy xước phần mềm. Thời điểm đó trời mưa rất to nên không ai kịp giúp đỡ Như Thảo.

"Sau khi kết thúc cảnh quay, Phan Như Thảo bước ra khỏi phim trường để đón taxi vì trời mưa rất to, gọi taxi rất khó. Đang loay hoay thì có 2 tên cướp chạy xe máy từ phía sau chạy lên giật túi xách của Thảo. Hiện tại, tinh thần của Thảo vẫn chưa hết hoảng loạn", quản lý của Phan Như Thảo nói.

Phan Như Thảo hiện đang hoảng loạn tinh thần

Người quản lý Phan Như Thảo cho biết, tài sản bị mất gồm: túi xách Prada, ví Cartier, hơn 4.000 USD. Chưa kể, toàn bộ giấy tờ tùy thân, hộ chiếu... cũng bị mất sạch. Người mẫu hy vọng sẽ có cơ hội chuộc lại giấy tờ.

Anh cũng cảnh báo các người mẫu diễn viên hiện tại đang là mùa World Cup, mọi người đi diễn và làm việc nhớ cẩn thận.

Trước đó, hàng loạt các nghệ sĩ đã bị cướp trắng trợn như Thảo Trang, Hải Yến Idol, Thái Thùy Linh, người mẫu Mâu Thanh Thủy, stylist Kelbin... bị giật túi xách cũng như trang sức. Trong đó, bị nặng nhất là Mâu Thanh Thủy và Kelbin khi phải nhập viện điều trị hàng chục ngày liền.

P.L