Vừa sảy thai vừa có con trong 1 năm, Phan Như Thảo vẫn tuyên bố: "có bầu sau một tháng đính hôn"

Hôm qua, đại gia Đức An và Phan Như Thảo đã có buổi kỉ niệm mừng 1 năm đính hôn ấm áp bên nhau và cô con gái mới chào đời-bé Bồ Câu.

Nếu khi sắp sinh Bồ Câu, đại gia Đức An đã tổ chức cả một bữa tiệc lung linh nhân dịp trước ngày Phan Như Thảo "nằm ổ", thì đến nay, đại gia Đức An chỉ kỉ niệm mừng 1 năm ngày đính hôn của hai người bằng chiếc bánh kem nhỏ có ghi dòng chữ "Love you" và chung vui với vợ tại nhà.

Phan Nhu Thao con dam tu tin khong an com truoc keng? - Anh 1

Đức An tổ chức một buổi tiệc hoàng tráng trước ngày Như Thảo "nằm ổ"

Tuy nhiên, dường như không quan trọng hình thức, Phan Như Thảo vẫn chia sẻ những lời "có cánh" gửi đến chồng mình qua trang cá nhân: "Em cảm ơn chồng vì mọi thứ, vì Bồ Câu, vì tình yêu của chồng dành cho hai mẹ con, luôn làm cho hai mẹ con bất ngờ. Em yêu chồng nhất trên đời"

Phan Nhu Thao con dam tu tin khong an com truoc keng? - Anh 2

Khoảng khắc hạnh phúc Như Thảo chia sẻ trên Facebook

Vậy là dù mới chỉ về chung nhà được tròn 1 năm, cuộc hôn nhân của đại gia Đức An và Phan Như Thảo cùng sự góp mặt của người vợ cũ Ngọc Thúy đã tạo nên không biết bao ồn ào thị phi, khẩu chiến qua lại gây xôn xao dư luận.

Trong 1 năm đó, công chúng cũng đã chứng kiến được việc Phan Như Thảo vừa sảy thai đứa con đầu tiên với đại gia Đức An, vừa có đủ thời gian để chào đón một thành viên nữa gia nhập gia đình.

Vào tháng 11 năm ngoái, Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã bí mật tổ chức lễ đính hôn. Một thời gian ngắn sau, Phan Như Thảo làm lộ tin sảy thai, để giải thích cho việc này, người đẹp sinh năm 1988 cho biết: cô có bầu sau một tháng đính hôn. Tuy nhiên chỉ sau 5 tuần do không giữ được tâm lý ổn định nên không giữ được em bé.

Sau lần sảy thai đó, Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 còn có một bài viết chia sẻ trên mạng, ngầm ám chỉ lí do khiến cô không giữ được đứa con đầu lòng là bởi: "sự ám ảnh một cách dai dẳng của một người đàn bà trơ tráo, và nhiều thủ đoạn đáng sợ"

Phan Nhu Thao con dam tu tin khong an com truoc keng? - Anh 3

Phan Như Thảo từng lên báo trần tình nhiều về sự việc này

Vào thời điểm đó, dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng hiểu người cô đang ám chỉ tới và người mẫu Ngọc Thúy.

Không lâu sau, Phan Như Thảo lại nhanh chóng công bố việc mình mang thai lần hai và kết quả là hiện nay, chỉ trong 1 năm từ ngày đính hôn, bế Bồ Câu đã chào đời.

Tin vui đến với gia đình, nhưng điều ấy cũng đồng nghĩa với việc lời khẳng định: "Có mang sau một tháng đính hôn" của Phan Như Thảo gặp phải nhiều hoài nghi của công chúng. Khi mà làm sao trong vòng 1 năm, người phụ nữ lại có thể vừa sảy thai, vừa ngay lập tức có con như vậy? Chỉ trừ khi hai người đã "ăn cơm trước kẻng" nhưng vẫn một mực muốn chứng minh cho thiên hạ thấy mình trong sáng, chính chuyên, rằng lễ đính hôn bí mật ấy là xuất phát từ tình yêu chứ không phải là một lễ đính hôn "chạy".

Kim Cang