ICTnews - Công ty 1VS vừa cho ra mắt phiên bản 1.3 của giải pháp "1C:Quản lý văn bản (ECM)" tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng.

Giao diện phần mềm 1C:ECM trên smartphone.

Phần mềm xử lý văn bản của Nga được "Việt hóa" cho iOS, Android

ICTnews - Công ty 1VS vừa cho ra mắt phiên bản 1.3 của giải pháp "1C:Quản lý văn bản (ECM)" tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng.

Phần mềm sử dụng giao diện tiếng Việt, cho phép người dùng smartphone, tablet chạy hệ điều hành Andoroid và iOS có thể thực hiện các công việc như: giao việc cho nhân viên; theo dõi và thực hiện các nhiệm vụ của bản thân (như duyệt văn bản); lịch làm việc cá nhân; gửi và nhận email…

Ứng dụng cũng cho phép người sử dụng có thể xử lý công việc bằng điện thoại ngay cả khi không có Internet. Đây là một trong những điểm khác biệt của 1C: ECM so với các giải pháp quản lý dành cho thiết bị di động khác đang có mặt tại Việt Nam .

1C:ECM được xây dựng trên nền tảng công nghệ "1С:Doanh nghiệp 8" (Liên bang Nga), được áp dụng hơn 10 năm qua tại hàng nghìn cơ quan hành chính sự nghiệp, các tổ chức kinh tế để tự động hóa đồng bộ công tác quản lý văn bản, lưu trữ, phối hợp công việc của nhân viên, kiểm soát và phân tích kỷ luật thực hiện (với doanh nghiệp quy mô hàng nghìn người sử dụng, xử lý vài trăm nghìn văn bản mới mỗi năm).

Bản dùng thử ứng dụng di động này đang được cung cấp miễn phí tại website www.1vs.vn và các kho ứng dụng Google Play và Apple Store.

Tại Việt Nam, 1VS là công ty đầu tiên trong nước đi tiên phong trong lĩnh vực Việt hóa và triển khai hệ thống phần mềm 1C (Liên bang Nga) cho các doanh nghiệp Việt Nam. Doanh nghiệp này hiện có hơn 3.000 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phan Minh