Đây là năm thứ 2 liên tiếp, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Công ty CP. Vedan Việt Nam đạt giải thưởng Sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

Phan huu co Vedagro lot vao danh sach san pham nong nghiep tieu bieu - Anh 1

Sản phẩm của Vedan Việt Nam tiếp tục lọt vào danh sách sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu.

Tại Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam kết hợp với Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn cùng Bộ Công Thương tổ chức, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Công ty CP. Vedan Việt Nam tiếp tục lọt vào danh sách sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu.

Trong những năm gần đây, nắm bắt được xu thế tất yếu của ngành nông nghiệp các nước trên thế giới là phát triển canh tác theo hướng hữu cơ, an toàn và hiệu quả, Công ty Vedan Việt Nam đã nghiên cứu và tái chế sản xuất ra sản phẩm phân bón mới là phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên phục vụ cho ngành nông nghiệp.

Hiện nay, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới do sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như: chất lượng cao, bao bì mẫu mã đẹp, cải tạo độ phì nhiêu, tăng cường nguồn dinh dưỡng của đât, giúp cây trồng tăng tưởng tốt, tăng tỷ lệ đậu trái. Với tính chất hoạt tính lên men tự nhiên, Vedagro có tác dụng phát triển bộ rễ của cây trồng, nâng cao hiệu suất hấp thụ thành phần dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, tăng cường sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Vedan Việt Nam là một doanh nghiệp có thế mạnh về công nghệ sinh học. Qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Vedan Việt đã thành công trong quá trình thu hồi và tái chế nguồn tài nguyên hóa nguồn nguyên liệu chất hữu cơ trong quá trình sản xuất sản phẩm bột ngọt để sản xuất ra sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên đáp ứng nhu cầu thị trường về dinh dưỡng, hữu cơ cao cho sản phẩm nông nghiệp sạch. Sản phẩm của Vedan được tôn vinh lần này là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, OHSAS 18001…

Thủy Lê